adv top

Sự kiện nổi bật

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền là như thế nào?

14:18:19 - 09/09/2015 - admin
loading...

một vài má lúm xinh xắn, đáng yêu sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở thành duyên dáng đáng yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng, ẩn sau đôi má lúm còn chứa đựng nhiều bí ẩn. Hãy cùng khám phá sức hút và ý nghĩa của má lúm đồng bạc qua bài viết dưới đây:

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Làm thế nào để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên?
>> Cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Từ lâu, một vài má lúm đã trở thành nỗi ước ao của rất nhiều người, đặc biệt là với các bạn gái. Chưa biết đôi má lúm đồng bạc có ý nghĩa gì nhưng với ai có may mắn được sở hữu nó thì đều cảm thấy xinh xắn, đang yêu hơn rất nhiều. Như vậy, má lúm sẽ giúp “chủ nhân” thêm tự tín, oắt con và xinh đẹp hơn.

Bạn Phương Anh ( 20 tuổi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ:“Mình có đôi má lúm đồng tiền ở bên má phải nhìn trông rất duyên. Mỗi lần cười, bạn trai mình cứ ngắm suốt. Có lần đi xem bói, thấy thầy tướng bảo mình có má lúm đồng tiền là có nhiều lộc lắm đấy. Điều này khiến mình cảm thấy rất vui và ao ước sở hữu thêm 1 lúm bên trái”.

Bạn Huỳnh Ngọc ( 28 tuổi, nhân viên kinh dinh, Hà Nội) cho hay : “Ở gần vùng môi của em có đôi đồng xu nhỏ xinh, ai cũng khen dễ thương, đáng yêu. Đặc biệt, em rất may mắn trong sự nghiệp nên mọi người thường trêu là do có đôi đồng xu may mắn.”

Ý nghĩa của má lúm đồng bạc trong cái nhìn “nhân tướng học”được coi xét nhiều trên giác độ nhưng cốt tử tụ hợp vào vấn đề tiền của, danh vọng và ái tình.

Ý nghĩa của má lúm đồng bạc :đổi thay vận mệnh

Quan niệm từ rất lâu của người xưa, một người chỉ cần có một lúm đồng bạc nhỏ trên khuôn mặt cũng có thể xoay chuyển được vận mệnh của cả cuộc thế một con người. Tuy nhiên, độ may mắn lại phụ thuộc vào độ nông hay sâu của đôi má lúm. Người có đôi má lúm càng sâu thì vận mệnh càng tốt. Chính vì thế, rất nhiều chị em còn “rỉ tai” nhau mẹo ăn lựu để cho con sinh ra có má lúm sẽ gặp nhiều may mắn trong thế cục.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền: Rước tiền tài, danh vọng

Trong nhân tướng học, những người có đôi má lúm thường nắm trong tay địa vị và quyền lực trong xã hội.Ý nghĩa của má lúm đồng bạc là mang đến cho “chủ nhân” của nó sự may mắn, thịnh vượng trong công danh, sự nghiệp. mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ là những con người sáng ý, nhạy bén, sắc sảo có tham vọng trong sự nghiệp. Đa phần đều rất gặt hái rất nhiều thành công và công việc trót lọt, may mắn, tài lộc.

Ý nghĩa của má lúm đồng bạc: Phú quý, sang giàu, cuộc sống nhàn nhã

Ngoài ra, theo ngành nhân tướng học nhận định, những người sở hữu má lúm đồng bạc thường có tướng phú quý, sang giàu, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền : Hạnh phúc trong tình cảm, đôi lứa

Nói về ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong chuyện tình cảm, đôi lứa, cũng không ít người cho rằng, cô gái hay anh chàng nào may mắn có đôi má lúm thì sẽ rất hạnh phúc. Bởi đôi má lúm đồng bạc tạo nét duyên trong ăn nói, gây ấn tượng với người đối diện mỗi khi giao du. Họ có sức hút mãnh liệt khiến đối phương dễ bị “hạ gục” và chóng vánh chiếm được thiện cảm.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền :Mang lại nét duyên ngầm, “thuần Việt”

Ý nghĩa của má lúm đồng bạc còn biểu đạt ở nét duyên ngầm của người còn gái. Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, dễ gần, đáng yêu, dễ gần. Và thường những cô gái có đôi má lúm lại được rất nhiều chàng trai đeo đuổi. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có má lúm đồng bạc thường có nhiều người đeo đuổi. Chính do vậy, không ít chị em thèm khát có được “lúm xu” xinh, duyên và mang lại may mắn.

hiện thời, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu đôi má lúm mà không cần phải giải phẫu. Đó là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc đang trở thành trào lưu mới trong giới trẻ với mong muốn tạo nên nét duyên ngầm trên bộ mặt, đồng thời hy vọng số mệnh, sự nghiệp và tình duyên của mình luôn được may mắn.

Với phương pháp này, thầy thuốc sẽ chích nhẹ một đường nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn nhằm đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp thiên nhiên như mong muốn chỉ sau 15-20 phút. Công nghệ đã được kiểm định về độ an toàn của và được các khách hàng tạo má lúm đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, độ an toàn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook