adv top

Sự kiện nổi bật

XÓA XĂM KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO CÓ GIÁ BAO NHIÊU

20:36:25 - 02/11/2017 - CTV Content
loading...

Việc sở hữu một hình xăm thể hiện cá tính hoặc là sở thích nhưng vì nhiều lý do như định kiến xã hội, do sở thích nhất thời nên nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm cũ. Với những vết mực ăn sâu trong da cộng thêm các hình xăm màu là vấn đề nan giải đối với nhiều người. Cộng nghệ Laser Toning ra đời đảm bảo việc xóa xăm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết: KHÔNG ĐAU RÁT – KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO. Nhưng vấn đề quan trọng không kém là với công nghệ hiện đại trên thì giá chi trả cho nó là bao nhiêu? Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu về công nghệ Larser Toning và Giá xóa xăm nhé!

  1. Công nghệ Laser Toning

Không để lại sẹo và sạch đến hơn 90% mực xăm: Với tia laser có bước sóng ngắn xâm nhập sâu vào da để phá huỷ kết cấu tế bào mực xăm thành li ti rồi dần biến mất nhanh chóng. Từ đó, loại bỏ hoàn toàn các sắc tố trên da tạo điều kiện cho quá trình tái tạo da, tránh để lại sẹo xấu xí.

Không đau rát: Độ an toàn, sự thoải mái dễ chịu cho khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sử dụng công nghệ Laser Toning Plus không hề gây đau rát, làm bỏng da, mà còn có tính năng thông minh là khoanh vùng và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với từng vùng da và độ nông sâu của màu xăm.

máy florac

 

(Xóa xăm bằng công nghệ hiện đại nhất Laser Toning)

2. Vậy xóa xăm bằng Laser hiện nay giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có rất nhiều dịch vụ xóa xăm từ xóa trên da, xóa lông mày cho tới xóa xăm mí mắt và môi. Tất cả đều được sử dụng Laser Toning hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

chi-phi-cay-ghep-implant

(Xóa xăm đảm bảo an toàn, không để lại sẹo với gía phải chăng)

Xóa hình xăm không sẹo từ 1,5 – 20 triệu đồng

Xóa hình xăm có sẹo từ 5 triệu – 150 triệu

Xóa xăm môi giá 6 triệu

Xóa xăm viền môi 2 triệu

Xóa xăm mí mắt 3 – 4 triệu

Xóa xăm chân mày từ 5 – 7 triệu

Xóa xăm nhũ hoa chỉ từ 2,5 triệu

Đối với xóa xăm trên người thì tùy thuộc vào từng vị trí, độ đậm nhạt của hình xăm có mức giá khác nhau. Việc xóa xăm nếu không muốn để lại những vết sẹo xấu xí và đảm bảo độ an toàn thì cần đến bệnh viện để thăm khám.

xoa-xam-o-dau-to.jpg1_

(Mang lại làn da mịn màng không sẹo – không bỏng rát)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện uy tín với đội ngũ y bác sỹ gia liễu và kỹ thuật viên đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đối với cả khách hàng khó tính nhất.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook