adv top

Sự kiện nổi bật

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser như thế nào?

09:18:34 - 21/11/2014 - admin
loading...

Chịu biết bao đau đớn để có được hình xăm trên da, không ít người sau đó phải tìm mọi cách để xóa nó đi, thậm chí chấp nhận sẹo xấu. Vậy xóa hình xăm có đau không và có để lại sẹo không luôn là câu hỏi của những người đã từng một thời nông nổi đi xăm mình để ghi lại dấu ấn cá nhân.

Xóa hình xăm để thay đổi vận mệnh cuộc đời

Một số lý do săm hình có lẽ chỉ là muốn khẳng định cá tính bản thân, muốn đua đòi theo chúng bạn, nhưng lại có muôn vàn lý do và tâm nguyện để xóa sạch hình xăm trên da dù có phải chịu nhiều đau đớn hay chấp nhận có sẹo xấu trên da.

nguy-co-tu-xoa-hinh-xam

Nhiều người đang tìm cách xóa bỏ hình xăm để thay đổi vận mệnh cuộc đời

Anh Hải (33 tuổi, Nam Định) trước khi đi xuất khẩu lao động nước ngoài cũng hỏi han nhiều người và tìm mọi cách để xóa hình xăm con rồng trên bắp tay. Anh than thở: “Cứ ngỡ là hình xăm này sẽ theo tôi suốt cả cuộc đời nhưng có ngờ đâu muốn đi nước ngoài làm việc người ta yêu cầu phải xóa mọi hình xăm đi. Tôi nghe nhiều người nói xóa xăm kiểu gì cũng sẽ để lại sẹo, mà lại đau hơn khi xăm rất nhiều.”

xoa-hinh-xam-co-dau-khong-bac-si-tu-van-2

xóa hình xăm tại Kangnam

Chị Kiều Trang(29 tuổi, Ninh Bình) cũng tìm đến thẩm mỹ viện Kangnam để mong bác sĩ tư vấn cho mình xóa hình xăm có đau không và có để lại sẹo không bởi chị sắp lấy chồng nên muốn tẩy sạch cái thời nông nổi trên eo lưng.

Nhiều người lại vì lý do mới chuyển vào nhà nước làm nên cũng tìm mọi cách để xóa xăm. Anh Tuấn (34 tuổi, Hà Nội) phân trần: “Trước tôi làm ở công ty xây dựng của tư nhân, nay định chuyển vào nhà nước làm trưởng phòng. Trưởng phòng mà lại xăm mình thì không hay lắm, sợ mọi người đánh giá nên tôi rất muốn xóa hình xăm đi.”

Xóa hình xăm thường gây đau đớn

Trong suy nghĩ của nhiều người, xăm mình đã đau rồi nhưng xóa hình xăm còn đau đớn gấp vạn lần hơn.  Dù thực hiện cách xóa nào: mài cắt da, chà xát vật nhọn hay bôi thuốc hóa học thì đều gây đau đớn, nguy hiểm hơn có thể gây nhiễm trùng da, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Mực xăm nham nhở và sẹo lồi lõm để lại trên da sau khi xóa xăm

– Xem thêm: Xoa xam my mat bao nhieu tien

Để thực hiện xóa hình xăm, nhiều nơi thực hiện cắt bỏ phần da có hình xăm, rồi ghép phần da khác (của chính người đi xóa xăm) vào vùng da vừa cắt. Tuy nhiên, cách này chỉ được áp dụng với những hình xăm có diện tích khoảng một bàn tay. Cách chà xát vật nhọn, nhám lên hình xăm thường gây đau đớn, chảy máu, cấu trúc da bị tổn thương, màu mực xăm không bay hết lại để lại sẹo lồi lõm vĩnh viễn trên da.

Công nghệ xóa hình xăm hàng đầu Hoa Kỳ 

Để khắc phục triệt để tình trạng sẹo xấu và đau đớn khi xóa hình xăm, công nghệ xóa xăm bằng Laser đã được nghiên cứu thành công tại Hoa Kỳ, và được nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Thái Lan… ứng dụng thành công.

Laser xóa hình xăm có đau không?  Laser được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi xóa triệt để mọi hình xăm, không gây đau đớn, không để lại sẹo trên da và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Laser xóa triệt để mọi hình xăm:

Xóa hình xăm bằng Laser dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ với cường độ cực mạnh, tác động trực tiếp lên từng đường nét của mà mực xăm. Ánh sáng đỏ phát xung bóc tách cấu trúc màu mực xăm khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành các hạt siêu nhỏ. Những hạt này sẽ được năng lượng Laser hấp thu và hệ bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Ưu điểm này giúp Laser xóa triệt để mọi màu sắc trên da, kể cả màu mực tàu lẫn màu xăm hóa học khó xóa như màu xanh lá cây hay màu vàng.

Xóa hình xăm có đau không-3

Laser bóc tách, phá vỡ và đào thải mọi màu sắc trên da

Laser không gây đau đớn

Trước khi xóa hình xăm Laser, bạn sẽ được sát khuẩn và bôi tê, tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu. Trong quá trình xóa, hệ thống làm mát và làm lạnh được điều khiến bằng computer sẽ nhanh chóng làm dịu mát vùng da xăm, tránh tổn thương nhiệt.

Laser không để lại sẹo trên da, tuyệt đối an toàn với sức khỏe

Ánh sáng Laser chỉ tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm, không ảnh hưởng đến cấu trúc các vùng da xung quanh, không tổn thương nhiệt lớp thượng bì và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook