adv top

Sự kiện nổi bật

Xóa bọng mỡ mắt phẫu thuật vs không phẫu thuật

15:42:06 - 07/02/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Không có ai thích có bọng dưới mắt. Bọng mỡ mắt khiến ta trông có vẻ mệt mỏi, già hơn tuổi thật. Và thật đáng ghét, chúng không biến mất khi ta ngủ đủ giấc hay điều chỉnh chế độ ăn uống. Vậy làm sao để xóa bọng mỡ mắt?

xóa bọng mỡ mắt 2

Bọng mỡ mắt khiến đôi mắt già nua, mệt mỏi

Xóa bọng mỡ mắt không phẫu thuật

Chất làm đầy (filler) là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn loại bỏ bọng mỡ mắt không phẫu thuật. Filler là một chất dạng gel được làm từ Hyaluromic Acid – một hợp chất có trong cơ thể người có khả năng làm đầy những vùng hóp trên gương mặt.

Đối với những người có bọng mắt do gò má thấp, filler có thể làm đầy vùng này lên và tạo đường nét tự nhiên ở vùng dưới mắt và gò má. Từ đó có thể làm bọng mỡ mắt biến mất.

xóa bọng mỡ mắt 3

Tiêm filler xóa bọng mỡ mắt

Tuy nhiên, filler không mang lại kết quả lâu dài. Filler sẽ tan dần theo thời gian và bọng mỡ mắt sẽ lại trở lại. Hơn nữa, hiện nay, các nhà khoa học đã chứng minh được Hyaluromic Acid chỉ là một chất tương tự hợp chất trong cơ thể nên dễ bị đào thải, thậm chí gây kích ứng.

Xóa bọng mỡ mắt bằng phẫu thuật

Trong phẫu thuật xóa bỏ bọng mỡ mắt, bác sĩ loại bỏ hoàn toàn hoặc 1 phần túi mỡ dưới mắt. Đồng thời, nếu cần thiết, bác sĩ cũng sẽ thực hiện loại bỏ da chùng.

xóa bọng mỡ mắt1

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Tham khảo: Nguyên nhân gây nên bọng mắt http://catmimat.com/nguyen-nhan-gay-bong-mat-va-cach-khac-phuc-tot-nhat-hien-nay

Đối với biện pháp phẫu thuật, thông thường, bạn hoàn toàn có thể trở lại phần lớn những hoạt động thường ngày trong 1 tuần. Tùy thuộc vào cơ địa của bạn và quy trình chăm sóc mà bạn hoàn toàn hồi phục sau khoảng 4-6 tuần.

Làm sao để biết được mình phù hợp với biện pháp nào?

Cách tốt nhất để bạn biết được bạn nên xoa bọng mỡ mắt theo cách nào là thông qua bác sĩ. Bác sĩ sẽ lắng nghe những mối lo lắng và nhu cầu của bạn, đồng thời dựa trên tình trạng của bạn để đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

Tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được nhìn trước kết quả sau thẩm mỹ để lựa chọn hình ảnh mình thích nhất. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng xóa bọng mắt ở đây.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook