adv top

Sự kiện nổi bật

Cái nhìn về phun xăm thẩm mỹ từ chuyên gia trang điểm

16:08:54 - 24/10/2017 - admin
loading...

Phương pháp phun xăm thẩm mỹ như phun xăm môi, phun xăm lông mày, phun xăm mí mắt, … là hình thức làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Nhưng với cách nhìn của chuyên gia trang điểm thì phương pháp này có cách nhìn khác như thế nào. Mời bạn theo dõi bài viết dưới nhé.

Theo Hà My – Chuyên gia trang điểm: Chuyện gì cũng có mặt phải và mặt trái của vấn đề. Nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ giúp ích rất nhiều cho những người không biết tự điểm trang, nó giúp họ hoàn tất việc trang điểm hàng ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với My thì người đã xăm môi, mắt và chân mày đã có nét sẵn nên My chỉ cần tiếp thêm vài nét chấm phá là xong một tác phẩm.

Trong trường hợp những nét xăm không được đẹp hoặc đổi màu xanh xám thì dân trang điểm chuyên nghiệp như My đã có những sản phẩm chuyên nghiệp để che lấp đi những lỗi đó.

Những người không có chân mày mới cần phải phun xăm chân mày vì nó giúp họ tự tin hơn trong việc “định vị” chân mày tránh trường hợp vẽ bên cao bên thấp. Hà My cho rằng cặp chân mày rất quan trọng, nó quyết định sở hữu chủ của khuôn mặt ấy trông có dữ hay không và giúp người ta có ánh nhìn tươi sáng hơn.

phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ giúp bạn luôn rạng rỡ mọi lúc mọi nơi

>> phun môi hồng

Những người lớn tuổi và không biết trang điểm mới cần xăm một chút, ví dụ bạn có khuôn mặt tròn và một đôi môi lép, xăm một đường viền môi sẽ giúp đôi môi bạn trông đầy đặn hơn, sau đó bạn chỉ việc chọn màu son theo ý muốn.

Cũng có nhiều người than phiền xăm môi rồi họ khó đánh son theo màu mình muốn, để My mách bạn nhé, hãy tìm một cây son trắng loại son của dân chuyên nghiệp phủ lên đôi môi bạn, môi bạn sẽ có màu hồng hoặc sau đó bạn có thể lựa màu môi theo ý muốn.

Bên cạnh đó,  ý kiến của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng thì cho rằng: Ngoài người mẫu, ca sĩ, Hưng còn phục vụ cho các bà, các chị lớn tuổi, là những người hay xăm chân mày . Cũng không khó lắm khi chụp hình cho họ, nếu có khó là chỉ khó cho những chuyên viên trang điểm vì họ sẽ không tự do sáng tạo trên những đường nét đã vạch sẵn. Ngày nay có sự trợ giúp của photoshop trong nhiếp ảnh nên công việc xóa đi các lỗi trang điểm tương đối dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: có nên phun môi không

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook