adv top

Sự kiện nổi bật

Xăm môi thâm có đau không, có cần kiêng gì không?

11:57:33 - 09/02/2017 - admin
loading...

Vào mỗi buổi sáng ngủ dậy , mặt nhợt nhạt , môi thì thâm làm chồng em cứ chê già với xấu , nhiều khi tức lắm nhưng vẫn phải em. Em có nghe mấy bà chị chơi cùng bảo nên đi xăm môi đi , nhưng em lại băn khoăn không biết xăm môi thâm có đau không? Sau khi xăm môi cần kiêng ăn những gì? Em xin cám ơn!

(Hoàng Trâm Anh , 20 tuổi , Lập Thạch , Vĩnh Phúc ).

xam-moi-tham-co-dau-khong-1

Phun xăm môi có đau không, có cần kiêng gì không?

Trả lời:

Xin chào Trâm Anh!

Theo diễn tả , môi bị thâm xỉn từ thời gian này bạn cảm thấy tự ti , ngượng mặt nên định đi phun xăm môi. Cũng như bạn , nhiều khách hàng quan tâm phun xăm môi có đau không , cần kiêng khem những gì. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xăm môi thâm có đau không?

Xăm môi là lao vụ làm đẹp môi bằng cách sử dụng máy phun xăm có gắn bầu mực ở trên đầu máy , sau khi di trên môi khách hàng , mực sẽ chảy từ từ , dàn đều tạo màu môi giúp môi luôn được hồng tươi , đẹp màu.

Trước khi thực hiện xăm môi cho khách hàng , các chuyên viên sẽ thực hiện công việc tiệt khuẩn và thoa ( bôi ) tê vùng môi , cách này sẽ giúp môi của bạn không thấy đau , cấm cẳn gì trong lúc thực hiện. Sau khi phản hồi nhà , vùng môi sẽ bị đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi bạn phục dược , ăn kiêng và làm theo hướng dẫn của chuyên viên.

Thêm vào đó , phun xăm môi là văn chương tương đối nhẹ nhàng với dụng cụ phun xăm tân tiến , tại các cơ sở thẩm mỹ lớn sẽ được sử dụng máy xăm có mũi kim xăm có độ sâu 0 , 2mm , chỉ tác động đến các tế bào môi trên lớp thượng bì từ thời gian này không gây sưng , đau lâu.

Sau khi phun xăm môi , cần kiêng những gì?

Trên thực tế , sau khi phun xăm môi , khách hàng có khả năng quay phản hồi nhà luôn và sinh hoạt như thông thường. Tuy nhiên , để có Cuối cùng tốt nhất , không chỉ cần tìm hiểu kĩ địa chỉ phun xăm môi ở đâu đẹp tự nhiên mà bạn nên để ý những điểm sau khi phun xăm thẩm mỹ môi:

xam-moi-tham-co-dau-khong-2

Sau phun xăm môi bạn cần có chế độ kiêng thật nghiêm ngặt

+ Kiêng để môi tiếp xúc trực tiếp với nước trong thời gian từ 2 – 3 ngày đầu.

+ Kiêng sờ tay lên môi và để ý giữ vệ sinh vùng môi thật tốt.

+ Kiêng bóc lớp vảy trên môi , để chúng tự bong.

+ Kiêng ăn đồ nếp ( xôi , bánh nếp ) , thit gà , trứng và rau muống trong khoảng 7 – 10 ngày.

Nên xăm môi ở đâu để không bị đau , sưng?

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi xăm môi có đau không , cần kiêng những gì. Hi vọng giúp bạn thấy an tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình.

cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe , thành công!

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook