adv top

Sự kiện nổi bật

Waxing vùng kín cho nam giới

04:23:00 - 13/04/2013 - admin
loading...

Những chiếc vi ô lông ở vùng kín cũng gây ảnh hưởng tới chuyện yêu đối với chàng . Hãy chăm sóc vùng kín bằng việc waxing vùng kín đúng cách

Vì sao các chàng cần chú ý chăm sóc vùng kín của mình?

Waxing vung kin cho nam gioi3 300x163 Waxing vùng kín cho nam giới

Các ấy biết không, dù là XX hay XY thì vùng kín (chính là bộ phận sinh dục của chúng mình) đều nằm ở phía trước chậu hông, giữa hai đùi và cận kề với hậu môn. Do đặc điểm nằm gần khu vực đào thải chất cặn bã của cơ thể nên việc chăm sóc, gìn giữ vệ sinh cho vùng kín ngay từ khi còn nhỏ cho đến tuổi trưởng thành là việc rất cần thiết. Nó sẽ giúp các chàng tránh được các thương tổn, viêm nhiễm ở khu vực nhạy cảm này.

Do có cấu tạo kín hơn so với XX nên vùng kín của nam giới thường ít bị viêm nhiễm hơn các cô nàng. Tuy nhiên, điều nên lưu ý là khi còn bé, cậu nhỏ của chúng mình sẽ có lớp da bọc ngoài che kín đầu dương vật nhưng khi lớn lên, cậu nhỏ phát triển, lớp da bọc ngoài dần dần thu ngắn lại làm cho đầu dương vật lộ dần ra. Trường hợp lớp da bọc quá dài và khó lộn đầu thì cần sự can thiệp của thày thuốc để cắt bao da này cho quy đầu lộ ra. Thế nên, điều quan trọng nhất là các chàng phải giữ quy đầu được sạch sẽ, không bị đọng các chất cặn trắng dưới lớp da dễ gây nhiễm khuẩn và nguy cơ ung thư dương vật sau này. Bên cạnh đó, các chàng còn cần chú ý chăm sóc vùng háng và khu vực xung quanh “cậu nhỏ” để tránh các ổ vi khuẩn sẽ lây lan và tấn công cậu nhỏ nữa nha!

Những điều cần chú ý khi tẩy lông vùng kín ở nam giới 

Waxing vung kin cho nam gioi 235x300 Waxing vùng kín cho nam giới

Về việc xử lý chúng bằng cách cạo, tất nhiên có những tác dụng phụ có thể xảy ra mặc dù không phải bất kỳ lúc nào bạn làm sạch vực nhạy cảm đó cũng sẽ xảy ra những tác dụng bất lợi. Vùng kín rất nhạy cảm và có nhiều mạch máu và dây thần kinh, chỉ cần một chút thương tích nhỏ cũng có thể gây ra nhiễm trùng.

Do đó, cạo lông ở khu vực quanh “chú nhỏ” sẽ có nguy cơ lớn bị nhiễm trùng, đặc biệt nếu bạn sử dụng một lưỡi dao cạo đã từng được sử dụng trước đó và đôi khi có gỉ sắt cũng khiến nguy cơ gây nhiễm trùng tăng cao. Ngoài ra, lở loét vì dao cạo cũ có thể trở thành lối xâm nhập của vi trùng lây nhiễm.

Còn dùng hoá mỹ phẩm để tẩy lông? Bạn nên xem xét các tác dụng phụ của việc tẩy lông mà chỉ có thể bị kích thích hoặc tấy đỏ tại khu vực này, bởi vì muốn tẩy lông, bạn phải dùng đến hoá chất và một lần nữa, không phải ai cũng bị kích thích hay dị ứng, nhưng nguy cơ này vẫn tồn tại và có thể xảy ra.

Mách nhỏ phương thức tẩy lông 

Để tẩy lông ở vùng này, nữ chuyên viên sẽ nung nóng một cục sáp chuyên dùng trong một nồi hâm nóng bằng điện, có nhiều loại sáp khác nhau, giá tiền khác nhau, thường là sáp cứng có màu xanh. Khi sáp đã tan ra trong nồi, dùng que gỗ quẹt sáp ấm lên vùng bikini của khách hàng. Để một chút cho sáp nguội, bám chắc vào vùng lông. Gỡ sáp xuôi theo chiều lông mọc, lông sẽ được lấy đi theo sáp.

Tẩy lông theo phương thức này khá dễ dàng, nhanh chóng tuy hơi đau và sau một thời gian lông vẫn mọc trở lại.

 

The post Waxing vùng kín cho nam giới appeared first on Taylong.org.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook