adv top

Sự kiện nổi bật

Vùng dưới mắt bị sưng có phải bị bệnh gì? Cách điều trị ra sao thưa bác sĩ?

11:12:21 - 11/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, thời gian gần đây tôi thấy vùng dưới mắt bị sưng. Tuy không đau gì nhưng qua 1 thời gian, vùng dưới mắt vẫn không giảm sưng và còn cảm giác sưng nhiều hơn trước. Tôi lo lắng không biết mắt mình như vậy có bị làm sao không và cách khắc phục như thế nào? Mong bác sĩ sớm giải đáp. (Tuyết Như – Quảng Ninh)

vùng dưới mắt bị sưng

Trả lời:

Hiểu được sự lo lắng của bạn khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây:

Theo như tình trạng bạn chia sẻn thì phần lớn trường hợp vùng dưới mắt bị sưng này là bọng mỡ mắt hình thành do quá trình lão hóa hình thành nên mô mỡ thừa ở vùng dưới mắt hoặc thời gian gần đây bạn phải thức khuya hay căng thẳng quá nhiều gây ra.

Nếu vậy, bạn không cần quá lo lắng vì đây là tình trạng phổ biến ở nhiều người và cũng không phải bị bệnh lý nào nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi phát hiện thì bạn nên điều trị sớm để tránh ảnh hưởng tới thị lực và tính thẩm mỹ về lâu dài. Hiện nay, công nghệ hiện đại bạn hoàn toàn chữa khỏi vùng dưới mắt bị sưng nhanh chóng.

vùng dưới mắt bị sưng 1

1. Chữa vùng dưới mắt bị sưng bằng công nghệ lấy mỡ mí mắt tiên tiến nhất

Công nghệ lấy mỡ mí mắt sẽ loại bỏ vùng mỡ thừa, da chùng ở vùng dưới mắt, giúp da vùng mí mắt dưới căng, mịn không còn tình trạng sưng nữa. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ dưới mắt và thực hiện thao tác trong quy trình lấy mỡ mí mắt nhanh chóng, chính xác nên bạn có thể an tâm.

Đây là tiểu phẫu đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ lại hoàn toàn không xâm lấn vùng dây thần kinh phía trong nên bạn sẽ hồi phục nhanh chóng sau 3 – 5 ngày, không ảnh hưởng sinh hoạt thường ngày và thị lực sau lấy mỡ mí mắt. Vấn đề sẹo sau phẫu thuật là không hề có bởi đường rạch ôm sát bờ mi kết hợp sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

2. Bạn thấy ngay kết quả chữa vùng dưới mắt bị sưng qua hình ảnh khách hàng thành công:

Chuyên sâu về kĩ thuật và các vấn đề khác về phương pháp lấy mỡ mí mắt không thể trình bày chi tiết hết tại đây cho bạn được. Vì vậy, bạn quan tâm muốn sớm khỏi vùng dưới mắt bị sưng thì liên hệ trực tiếp qua 1900 6466 để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn cũng như đặt lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook