adv top

Sự kiện nổi bật

Viêm xoang có nguy hiểm khi thực hiện nâng mũi

09:10:46 - 29/05/2015 - admin
loading...

Dáng mũi của em khá thấp, em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi lắm nhưng em bị bệnh viêm xoang mạn tính khá lâu rồi. Vậy không biết bị viêm xoang có thể giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi được không, nếu được thì sau khi nâng mũi em cần trông nom như thế nào, em vẫn có thể uống thuốc trị viêm xoang chứ ạ? (Nhung – Hà Nội)

Trả lời Chào bạn!

Rất vui khi nhận được sự tin cậy và câu hỏi của bạn Nhung. Về thắc mắc: “Bị viêm xoang có thể giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi được không?” chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Để có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi thấp, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S Line 3D. Đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình trạng mũi và nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, có độ cong thiên nhiên vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh giúp bạn trở nên tự tín hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bị viêm xoang có thể phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được không?

Về vấn đề này, bạn Nhung hoàn toàn có thể yên tâm vì phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S Line 3D hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc bạn có bệnh lý về viêm xoang hay không bạn nhé!

Sau khi nâng mũi cần chăm sóc thế nào, có thể uống thuốc viêm xoang không?

Sau khi nâng mũi S Line 3D, thầy thuốc sẽ băng ép mũi của bạn trong vòng 3 ngày. Để bảo vệ mũi, bạn cần uống thuốc theo toa của thầy thuốc kê đơn. Trong thời kì uống thuốc sau phẫu thuật nâng mũi S Line 3D bạn không nên uống thuốc trị viêm xoang bạn nhé. Sau khi uống hết thuốc của thầy thuốc nâng mũi kê đơn, bạn có thể tiếp uống thuốc điều trị viêm xoang thông thường. Ngoài ra, để có 1 dáng mũi đẹp, tránh biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra, bạn cần thực hành chế độ chăm chút như sau:

– Chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau giải phẫu để giảm sưng nề

– Tránh cụt mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau giải phẫu 7 ngày

>>>> TIN LIÊN QUAN:

+ phau thuat nang mui cho nam

+ nang mui het bao nhieu tien

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook