adv top

Sự kiện nổi bật

Video quảng bá Louis Vuitton bị tố tuyên truyền mại dâm

12:38:00 - 28/03/2013 - admin
loading...

Tạp chí Love mới đây đã tung ra video quảng cáo dài 3 phút nhằm quảng bá cho BST Thu 2013 của thương hiệu đình đám Louis Vuitton. Video này do chính Katie Grand – biên tập viên của Love đồng thời cũng là chỉ đạo chính cho hầu hết các show của Louis Vuitton cố vấn và tổ chức. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu đoạn phim ngắn này không mang tới hình ảnh về những cô gái làng chơi lả lơi trên đường phố với các shoot hình không hề “kiêng nể” và táo bạo đến bất ngờ.

Video quảng bá Louis Vuitton bị tố tuyên truyền mại dâm 1

Hình ảnh gây tranh cãi trong đoạn clip.

Gây ấn tượng bởi sự góp mặt của những tên tuổi siêu mẫu hàng đầu thế giới như Cara Delevingne, Edie Campbell, Georgia May Jagger, Isabeli FontanaLily McMenamy, ekip thực hiện đã không ngần ngại mang tới những cảnh quay táo bạo của các người mẫu trong hình tượng gái bán hoa đứng chờ khách, lả lơi, thậm chí là vén váy, lột áo khoe đường cong thuần thục trong những mẫu thiết kế mới nhất thuộc BST Thu 2013 của Louis Vuitton.

Video quảng bá Louis Vuitton bị tố tuyên truyền mại dâm 2

Tuy nhiên, trái với kì vọng của nhà sản xuất, đoạn phim đã vướng phải phải làn sóng trái chiều từ các tổ chức bảo về nhân quyền ở Pháp. Họ cho rằng với những cảnh quay “vớ vẩn” đến mức thô tục đó, Louis Vuitton đang hạ thấp nhân phẩm người phụ nữ và “cổ động” nạn mại dâm hoành hành. 

Video quảng bá Louis Vuitton bị tố tuyên truyền mại dâm 3

Video này là 1 thất bại thảm hại khi kết hợp lệch lạc sự tinh tế, hoa lệ của thời trang cao cấp với tính trần trụi của tệ nạn mại dâm. Thật là thảm hại khi đem những phụ nữ khỏa thân ra để bán quần áo!”, đại diện của 1 trong những tổ chức trên phát biểu. Bên cạnh đó, làn sóng phản đối còn mạnh mẽ hơn khi lá thư bao gồm đầy đủ chữ kí của các chủ tịch tổ chức nữ quyền được gửi đến tờ Libération nhằm thể hiện sự bức xúc đối với Louis Vuitton. 

Video quảng bá Louis Vuitton bị tố tuyên truyền mại dâm 4

Trước những động thái tiêu cực đó, đoạn clip đã nhanh chóng được gỡ xuống kèm theo lời xin lỗi của chính đạo diễn:” Chúng tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc tới bất kì sự xúc phạm nào đã gây nên các bạn. Có lẽ cả ekip đã đưa ra 1 thông điệp không đúng và đó hoàn toàn không phải chủ ý của chúng tôi.“. Phía Louis Vuitton cũng cho biết:” Đoạn phim do tạp chí Love thực hiện và phát hành, chúng tôi hành toàn không liên quan đến vấn đề này!”.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook