adv top

Sự kiện nổi bật

Vì sao má lúm đồng tiền lại bị mất đi khi lớn lên?

17:08:08 - 25/03/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Tôi có thắc mắc muốn được bác sỹ tư vấn. Con nhà tôi hồi bé có má lúm đồng tiền, nhưng càng lớn tôi càng thấy bị mờ dần. giờ cháu nó được 20 tuổi và hoàn toàn không còn nhìn thấy má lúm đâu nữa. Bác sỹ cho tôi hỏi “Vì sao má lúm đồng tiền lại bị mất đi khi lớn lên?” Tôi thấy rất lạ về điều này nên muốn nhờ bác sỹ tư vấn. Mong nhận được thư phản hồi sớm từ bác sỹ. (Lan – Hà Nội)

Chào bác Lan!

Trước tiên, chúng cháu cảm ơn bác đã gửi câu hỏi “Vì sao má lúm đồng tiền lại bị mất đi khi lớn lên?” về cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng cháu xin trả lời như sau:

Vì sao má lúm đồng tiền lại bị mất đi khi lớn lên?

Vì sao má lúm đồng tiền lại bị mất đi khi lớn lên?

Vì sao má lúm đồng tiền lại bị mất đi khi lớn lên?

Má lúm đồng tiền bẩm sinh xinh xắn nhưng cũng có thể tồn tại hoặc biến mất do sự thay đổi trong cơ thể
Má lúm bẩm sinh nhưng cũng có thể tồn tại hoặc biến mất bất cứ lúc nào.

Có được má lúm đồng tiền bẩm sinh là may mắn của mỗi người. Tuy nhiên, nếu như còn bé có má lúm bẩm sinh mà đến một độ tuổi nào đó má lúm mất đi là do má lúm bẩm sinh thay đổi cùng với sự phát triển của cơ bắp. Lúc này, các chất béo trong cơ thể tăng hay giảm đều ảnh hưởng đến má lúm dẫn đến việc còn bé có má lúm, khi lớn má lúm mất đi.

Ngoài ra, theo một số nghiên cứu đánh giá thì má lúm là dị tật bẩm sinh ở da nhưng không xấu mà còn có nhiều người ao ước nên má lúm bẩm sinh cũng có thể thay đổi hay biến mất bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Tại sao lại có má lúm đồng tiền? 

Vậy để có lại má lúm đồng tiền như ban đầu bằng cách nào?

Vì sao má lúm đồng tiền lại bị mất đi khi lớn lên2

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam

Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ ngày nay thì sở hữu má lúm không còn là điều khó khăn. Với những trường hợp có má lúm mà bị mất hoặc không có má lúm thì có thể tạo má lúm trong ít phút tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cùng các thao tác khéo léo, nhanh nhẹn, chính xác, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo má lúm bằng cách tạo một điểm rạch tại vị trí đã định trước trong niêm mạc miệng rồi khâu đính 1 đường nhỏ cố định da và cơ má mà không cần băng bó, không lộ dấu vết thẩm mỹ, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Xem thêm: có nên làm má lúm đồng tiền không

Không gian tạo má lúm được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hạn chế tối đa nhiễm khuẩn, các bước tạo má lúm theo quy trình khoa học nên đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook