adv top

Sự kiện nổi bật

Vì nợ nần nam ca sĩ xứ Đài tự tử

19:09:00 - 27/07/2013 - admin
loading...

Lý Lập Uy chọn con đường “tự tử” như là liều thuốc thoát khỏi trầm cảm và nợ nần

Làng giải trí Đài Loan “chấn động” khi nhận thông tin nam ca sĩ Đài Lý Lập Uy đã treo cổ tự tử tại nhà riêng tối 24/7. Nam ca sĩ đã kết thúc cuộc đời ở tuổi 39 sau khi mất khả năng chi trả nợ. Theo lời kể của mẹ ca sĩ, bà đã phát hiện con trai treo cổ trong nhà tắm, liền gọi cấp cứu, nhưng không kịp nữa.

site test

Ca sĩ Lập Uy tự tử vì rơi vào “đường cùng”

Mẹ Lý Lập Uy nuốt nước mắt chia sẻ, sau khi gom một khoản tiền lớn để mua biệt thự tại Tín Nghĩa trị giá 30 triệu TWD với mong muốn mẹ an hưởng tuổi già. Nhưng nam ca sĩ đã bị công ty bất động sản “chơi xỏ”, số tiền mua căn biệt thự quá lớn, sau khi dồn hết số tài sản nhiều năm, Lập Uy hoàn toàn hết khả năng chi trả. Anhtrắng tay sau khi mua nhà và số tiền nợ ”lãi mẹ đẻ lãi” con làm cho nam ca sĩ rơi vào tâm trạng rối loạn.

Trước ngày mất, Lập Uy có chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình trên trang cá nhân, anh liên tục trách móc bản thân, cho mình là kẻ ngu ngốc. Thời gian qua, Lập Uy thường xuyên bị bể show, anh dần mất niềm tin vào âm nhạc và sự nghiệp của mình. Rất nhiều đồng nghiệp đã giúp đỡ anh về tài chính trong thời gian này, nhưng nam ca sĩ 39 tuổi vẫn chọn con đường “tự tử” giải quyết mọi thứ.

site test

Thời hoàng kim của ca sĩ Đài Lý Lập Uy

Trước sự ra đi đột ngột của Lập Uy, nhiều nghệ sĩ Đài Loan sốc và đau lòng. Họ đã nhanh chóng có mặt để tiễn anh lần cuối. Vốn là nam ca sĩ được nhiều người yêu mến, nhưng một phút mất niềm tin vào bản thân Lập Uy đã ra đi mãi mãi.

Lý Lập Uy là ngôi sao sáng giá của làng giải trí Đài Loan. Anh khởi nghiệp từ năm 2000 với nhiều sáng tác và album nổi tiếng. Vốn thừa hưởng máu nghệ sĩ của ông nội, cố ca sĩ Chân Ni, nên Lập Uy nhanh chóng nổi tiếng. Nhưng số phận đã định, Lập Uy đã treo cổ “tự tử” để giải thoát bản thân khỏi nợ nần.

The post Vì nợ nần nam ca sĩ xứ Đài tự tử appeared first on Dichvuthammy.com.vn.

Nguồn: Làm đẹp da mặt

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook