adv top

Sự kiện nổi bật

Version 5 dẫn đầu về hiệu quả triệt lông

03:00:00 - 15/04/2013 - admin
loading...

Không khó để tìm ra rất nhiều công nghệ triệt lông với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn và rất dễ để nhận ra rằng chúng na ná nhau, tuy nhiên những phụ nữ công sở thông minh luôn lựa chọn cho họ những dịch vụ hiệu quả nhất, đấy chính là triệt lông Version 5 của Syneron Hoa Kỳ.

Liên tiếp được vinh danh trong TOP thương hiệu vàng vì sức khỏe cộng đồng 2012 và được bình chọn là dịch vụ triệt lông tốt nhất 2012 trong chương trình TIN&DÙNG, Version 5 luôn khẳng định được vị trí tiên phong và sự khác biệt trong lĩnh vực triệt lông thẩm mỹ.

1. Triệt lông Elight Version 5 – Tốc độ, an toàn và hiệu quả

Version 5 dẫn đầu về hiệu quả triệt lông - 1
 
Triệt lông Elight Version 5 – Hiệu quả -An toàn – Tiết kiệm

Khắc phục hạn chế của những công nghệ triệt lông ánh sáng trước đó, Version 5 xuất hiện mang theo một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực triệt lông thẩm mỹ “Tốc độ, an toàn và hiệu quả”.

Version 5 là sự tích hợp của Biolar Spectrum, IPL và sóng cao tần RF lưỡng cực để nhẹ nhàng vô hiệu hóa mầm mống sợi lông (sợi lông ở giai đoạn anagen), sợi lông nhanh chóng tự đẩy lên rồi rụng đi mà không thể mọc trở lại. Kết quả triệt lông được ghi nhận hiệu quả trên mọi làn da từ da trắng đến da sậm màu nên Version 5 là dịch vụ được biết đến rộng khắp trên toàn thế giới.

“Không phải dùng nhíp nhổ mỏi cổ mỗi ngày, cũng không phải chịu đau để waxing hàng tuần mà mỗi tháng tôi chỉ mất không đến một giờ đồng hồ cho việc triệt lông mép, nách và chân. Chỉ sau 8 lần, những sợi lông xấu xí đã không còn xuất hiện để phá đám tôi nữa” (Chị Minh Phương chia sẻ).

2. Triệt lông Version 5 – Triệt lông không đau, không bỏng rát

Sự kết hợp của sóng cao tần RF lưỡng cực và năng lượng quang học trong triệt lông thẩm mỹ đã tạo ra hiệu những nhiệt thuần khiết, chỉ tác động vào mầm nhú sợi lông mà không làm ảnh hưởng hoặc tán xạ ra xung quanh. Năng lượng quang học thấp nên không làm khô da và không gây bỏng rát. Nhờ đó, quá trình triệt lông được thực hiện nhẹ nhàng, êm ái và cho phép thực hiện ở những vùng mô mềm và da nhạy cảm như mép, trán hay bikini.

Version 5 dẫn đầu về hiệu quả triệt lông - 2

3.  Triệt lông vĩnh viễn nhưng không bảo hành trọn đời

“Tôi vô cùng ngạc nhiên trước chế độ bảo hành 3 năm hay bảo hành trọn đời cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Việt Nam. Làm đẹp nói chung và triệt lông nói riêng nó không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn là sức khỏe của con người. Bởi vậy mà đến giờ chưa có một spa y tế cấp quốc tế nào đưa ra chế độ bảo hành nào cho dịch vụ triệt lông. Cuối cùng tôi quyết định chọn dịch vụ triệt lông Version 5 tại Việt Nam vì được đánh giá cao mà giá cả rẻ hơn rất nhiều so với ở Mỹ hay Hàn Quốc mặc dù không có chế độ bảo hành. Và kết quả nằm ngoài sự mong đợi của tôi, những sợi lông biến mất,  những nốt sần sùi dưới cánh tay cũng không còn. Thật tuyệt vời khi tôi đã chọn mặt gửi vàng cho dịch vụ triệt lông Version 5 (Chị Hồng Anh chia sẻ).

Theo chuyên gia của Syneron, ông Vince Afsahi, M.D: “Cơ thể chúng ta là một thực thể sống và luôn phải chịu những tác động của ngoại cảnh, thể trạng cũng thay đổi do nội tiết tố thay đổi. Do đó, chúng tôi không đưa ra bất kỳ chế độ bảo hành nào đối với các dịch vụ làm đẹp nói chung và dịch vụ triệt lông nói riêng. Chúng tôi cam kết về hiệu quả đạt được từ 80-95% sau một lịch trình điều trị và đưa ra chương trình bảo dưỡng trong trường hợp sợi lông mọc lại sau 4-6 năm”.

Version 5 dẫn đầu về hiệu quả triệt lông - 3
 
Làn da sáng và mịn màng hơn sau một lịch trình điều trị triệt lông.

Chương trình trải nghiệm dịch vụ triệt lông Version 5: Từ ngày 10-30/4/2013, SENTA MEDI dành tặng khách hàng chương trình trải nghiệm triệt lông Elight Version 5 với ưu đãi 40%. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: http://senta.com.vn

Thông tin được cung cấp bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
(Thương hiệu vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012
 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín TIN VÀ DÙNG 2011-2012 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn)
Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 – 37227554
Website: http://senta.com.vn
Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook