adv top

Sự kiện nổi bật

Ưu và nhược điểm của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

15:32:48 - 31/03/2015 - admin
loading...

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ vòng 1 được đánh giá là khá an toàn và cho được bầu ngực đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, những phương pháp này đều phải mổ xẻ thì mới có thể thực hiện được. Chính vì thế, từ khi ra đời, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều chị em quan tâm hơn bao giờ hết. Đây được xem là bước đột phá mới hơn hẳn giúp chị em được đẹp toàn diện hơn mà lại an toàn.

Cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm mà công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân mang lại.

Ưu điểm

So với các phương pháp đặt túi ngực hay nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân được các bác sĩ đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

– Khuôn ngực mềm mại, tự nhiên như ngực thật chứ không bị cứng.

– Không hề có sẹo mổ.

– Không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.

– Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ cao.

Bầu ngực đẹp tự nhiên hơn với kỹ thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nhược điểm

Tuy nhiên, bên cạnh đó, phương pháp nâng ngực này cũng vấp phải khá nhiều nhược điểm khiến nhiều người e dè.

– Để thực hiện phương pháp này, người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những phái đẹp sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không hề được khuyến khích sử dụng phương pháp này.

– Tuy đã được chiết tách bằng công nghệ cao, nhưng lượng mỡ được cấy vào ngực chỉ sống được khoảng 60%. 40% còn lại sẽ bị tiêu hủy bởi bạch cầu tạo thành các khối canxi hóa trong ngực. Nói cách khác, các khối canxi hóa này sẽ bị co lại gần giống như những khối u ngực. Từ đó làm tăng cao nguy cơ ung thư vú.

– Việc bị tiêu hủy ít nhất 40% lượng mỡ bơm vào cũng khiến khuôn ngực của phái đẹp bị giảm đáng kể trong suốt thời gian sau khi nâng. Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook