adv top

Sự kiện nổi bật

Ưu nhược điểm của trị mụn cám bằng cách lột

14:22:56 - 22/06/2015 - admin
loading...

Nhiều người chọn phương pháp lột mụn cám và bạn cũng đang có ý định này thì hãy đọc nhanh bài viết dưới đây. Nói về cách ưu và nhược điểm của chúng để tham khảo cho bản thân mình. 

–> Cách lột mụn cám bằng trứng gà 

Ưu điểm của cách lột mụn cám để lam sach mun cam

 

Lột mụn cám chi phí thấp, sản phẩm đa dạng

giờ, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm lột mụn cám với nhiều mức giá khác nhau, hợp với “túi tiền” của người dùng. Tùy theo điều kiện hay mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn miếng dán hoặc kem lột mụn cám.

Lột mụn cám đơn giản, dễ làm

Tiện dụng, dễ làm là một trong những ưu điểm nổi bật của cách lột mụn cám. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể loại bỏ một phần nhân mụn cám nổi trên bề mặt da, thậm chí bạn có thấy được những nhân mụn theo ra ngoài bám trên miếng dán lột mụn cám

—>  tri mun cam tan goc

Nhược điểm của cách lột mụn cám trị mụn cám

Mụn cám vẫn tái phát sau khi lột mụn cám

Lột mụn cám chỉ có thể lấy đi một phần rất nhỏ mụn cám mà không thể xử lý dứt điểm nguyên do gây mụn (tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông) cho nên, mụn cám vẫn có thể tái phát khi có điều kiện tiện lợi.

Lột mụn cám gây lỗ chân lông to

Lột mụn cám là một trong những nguyên nhân gây tình trạng lỗ chân lông thô to. thực tại cho thấy, 70% những người thẳng tắp lột mụn có tình trạng lỗ chân lông giãn rộng, có thể nhìn thấy rõ bằng mắt thường. Đó là bởi trong khi lấy đi nhân mụn, lột mụn cám cũng vô tình kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, chất bã tiết ra nhiều, càng gây áp lực lên các lỗ chân lông.

>>> TIN LIÊN QUAN: địa chỉ chữa mụn cám

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook