adv top

Sự kiện nổi bật

Túi độn nâng mông nội soi có bị xẹp xuống không?

14:00:19 - 30/05/2015 - admin
loading...

Nghe lời bạn bè, em quyết định đi nâng mông nội soi để có vòng 3 to đẹp hơn. Nhưng em còn băn khoăn lắm, không biết túi độn nâng mông nội soi có bị hao mòn theo thời kì không và phải chăm nom sau nâng mông như thế nào? (Thảo Vân – Hà Nội)
>>>> cach lam mong to ra

đáp Chào bạn Thảo Vân!
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui vì nhận được sự tin tức và câu hỏi: “Túi độn nâng mông nội soi có bị hao mòn theo thời gian không?” của bạn Thảo Vân. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:
Túi độn nâng mông nội soi có bị hao mòn theo thời gian không?
đầu tiên, chúng tôi xin khẳng định rằng, túi độn nâng mông nội soi không bị hao mòn theo thời gian. Túi độn mà trong chúng tôi sử dụng là silicon dạng gel có tính năng mềm mại, có khả năng đàn hồi tốt, không bị biến dạng do va đập, độ bền cao, không bị hao mòn.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ gái mông to
+ miếng độn mông
trông nom sau nâng mông nội soi như thế nào?
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mông nội soi tuy là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng để có kết quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần chú ý chế độ chăm nom nghiêm ngặt như sau:
Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề từ 5-7 ngày đầu sau phẫu thuật
Trong vòng 24h đầu bác sỹ có thể sẽ đặt ống dẫn lưu qua vết mổ để không bị ứ dịch bên trong.
Thay băng tại bệnh viện theo hướng dẫn của bác sĩ
Bạn có thể tắm rửa, đi lại thông thường sau 48 h
Với những thông báo mà chúng tôi đưa ra, hy vọng bạn đã có câu Trả lời cho câu hỏi: “Túi độn nâng mông nội soi có bị hao mòn theo thời kì không?” rồi bạn nhé. Hiện công nghệ nâng mông nội soi đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để có kết quả thẩm mỹ như ý muốn, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tham mưu và trả lời mọi thắc mắc.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook