adv top

Sự kiện nổi bật

Tư vấn xóa xăm nhanh nhất không để lại sẹo

09:06:09 - 28/01/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ, trên cơ thể em có một số hình xăm mà em muốn xóa đi, em mong bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để xóa xăm nhanh nhất không để lại sẹo. Em  cảm ơn (Huy Tùng,Thái Bình)

xoa hinh xam nhanh nhat 23

Trả lời :

Bạn Huy Tùng thân mến !

Trước tiên xin được cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trước đây, khi muốn xóa xăm người ta thường nghĩ ngay đến các phương pháp khá thủ công và thô sơ như: mài da, xăm chồng phủ, acid…tuy nhiên hầu hết các cách này đều gây hại cho da và gây ra một số biến chứng nguy hiểm, thậm chí còn để lại những vết sẹo mà mãi mãi không tẩy hết được.

Cùng với sự phát triển của thời đại thì công nghệ xóa xăm ngày càng tân tiến hơn, có thêm nhiều tính năng vượt trội hơn khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp thô sơ trước kia. Trong số đó thì công nghệ Laser Toning Plus được xem là phương pháp xoa hinh xam nhanh nhat. Đây là dòng công nghệ Laser màu hiện đại của Mỹ đã được áp dụng khá rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Mĩ….Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị độc quyền ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm tiên tiến này vào trong các dịch vụ làm đẹp của mình.

xoa hinh xam nhanh nhat 56

Tính năng vượt trội của công nghệ Laser Toning Plus kết hợp cả bước sóng ngắn và dài nhằm xóa bỏ toàn bộ các sắc tố một cách triệt để nhất trong da. Các bước sóng chuyên biệt sẽ có khả năng định vị chuẩn xác toàn bộ vùng da cần điều trị. Chỉ sau một liệu trình điều trị bài bản, hình xăm sẽ được xóa bỏ một cách triệt để và hoàn toàn không để lại sẹo.

Với những thông tin trên đây hi vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn nhất để tẩy vết xăm không mong muốn của mình bạn nhé.

>> Quan tâm : Kem xóa xăm hiệu quả.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook