adv top

Sự kiện nổi bật

TƯ VẤN: Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu? Có nguy hiểm không?

14:33:08 - 09/01/2018 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 50 tuổi. Vòng 3 của tôi bị chảy xệ và không còn căng đầy nữa. Tôi muốn nâng mông nhưng lại không biết phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu, có gây nguy hiểm gì không. Mong bác sĩ sớm tư vấn. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Thủy, Bắc Ninh)

phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu1

Phẫu thuật độn mông giá bao nhiêu? Có nguy hiểm không?

Trả lời:

Bạn Thanh Thủy thân mến!

Về câu hỏi “phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu, có nguy hiểm không” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Phẫu thuật độn mông giá bao nhiêu?

Với mô tả của bạn Thanh Thủy, chúng tôi cho rằng bạn đang gặp phải tình trạng mông chảy xệ, lép và có hiện tượng nhão do vấn đề tuổi tác. Do đó, chúng tôi gợi ý bạn tham khảo phương pháp độn mông bằng túi độn. Phương pháp này hiện có giá khoảng 3.500 – 4.000 USD tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Sở dĩ có mức giá cao như vậy là do những cơ sở này có đầu tư chất lượng về cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ và đặc biệt là nhân lực. Không những thế, chất liệu độn tại những cơ sở này được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, …, qua kiểm duyệt chặt chẽ nên đảm bảo sự an toàn cao nhất, hạn chế tối đa nguy cơ kích ứng, đào thải.

phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu 2

Chất liệu độn mông được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ đảm bảo thích ứng cao

Hiện nay, có nhiều cơ sở đưa ra mức giá khoảng 60 triệu đồng nhằm thu hút sự chú ý của chị em. Tuy nhiên, bạn cần phải hết sức thận trọng với những lời quảng cáo giá rẻ như vậy. Nhiều người đã ngây thơ tin vào những lời quảng cáo giá rẻ để rồi mất một số tiền còn lớn hơn để khắc phục biến chứng.

Phẫu thuật độn mông có nguy hiểm không?

Bản thân kỹ thuật độn mông không gây nguy hiểm cho bạn. Độn mông bằng chất liệu độn hiện tại được thực hiện bằng phẫu thuật nội soi. Kỹ thuật nội soi cho phép bác sĩ đưa chất liệu độn vào vị trí đã xác định qua một đường rạch rất nhỏ ở vùng nối liên mông. Dụng cụ nội soi có gắn camera giúp bác sĩ thực hiện thao tác chính xác, nhanh chóng hơn, giảm thiểu nguy cơ xâm lấn các vùng xung quanh. Vì thế, bạn không cần lo lắng kỹ thuật phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm gì không.

Tuy vậy, nguy cơ gặp biến chứng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn gặp phải ít nhất một trong số những trường hợp sau:

  • Bác sĩ tay nghề non nớt, không có nhiều kinh nghiệm, không có kiến thức thẩm mỹ vững vàng;
  • Sử dụng công nghệ, máy móc hỗ trợ lạc hậu;
  • Thực hiện không đúng quy trình;
  • Phòng và dụng cụ phẫu thuật không đảm bảo vô trùng;
  • Sử dụng chất liệu độn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc;
  • Không thực hiện chăm sóc hậu phẫu đúng quy trình.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào khiến bạn Thanh Thủy bớt lo lắng phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu và có nguy hiểm không. Để có được lời khuyên tốt nhất, bạn nên chọn và đến tận nơi một cơ sở thẩm mỹ uy tín và được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook