adv top

Sự kiện nổi bật

TƯ VẤN: Phẫu thuật hạ gò má có đau không? Có an toàn không?

10:27:27 - 05/01/2018 - admin
loading...

Chào bác sĩ. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi phẫu thuật hạ gò má có đau không, có an toàn không. Tôi có gò má cao nên gia đình bạn trai không cho chúng tôi cưới nhau vì nói là tôi có tướng sát phu. Tôi muốn hạ gò má để không phải chịu điều tiếng nữa. Xin cảm ơn bác sĩ! (Thúy Hạnh, Đồng Nai)

hạ gò má có đau không 1

Phẫu thuật hạ gò má có đau không? Có an toàn không?

Trả lời

Xin chào bạn Thúy Hạnh!

Chúng tôi xin trả lời thắc mắc “phẫu thuật hạ gò má có đau không, có nguy hiểm không ” của bạn như sau.

Phẫu thuật hạ gò má không đau, cũng không nguy hiểm như bạn tưởng tượng. Nhiều người cho rằng là phẫu thuật tác động vào xương nên chắc hẳn phải đau và nguy hiểm lắm. Tuy nhiên, trên thực tế, hạ gò má với kỹ thuật hiện đại được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn trước rất nhiều. Vậy kỹ thuật này có gây đau đớn, nguy hiểm gì không?

Kỹ thuật hạ gò má có đau và nguy hiểm không?

Trước kia, hạ gò má được thực hiện bằng kỹ thuật mài xương. Tuy nhiên, kỹ thuật này gây tổn thương đến vùng xoang hàm. Hơn nữa, mài xương cũng để lại nhiều bột xương, dễ gây nhiễm trùng, dễ tổn thương mô xung quanh và gây bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật.

Ngày nay, phẫu thuật hạ gò má cao sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm. Loại máy này được thiết kế để giảm tối đa việc để lại bột xương nhằm giảm thiểu nguy cơ đau đớn, sưng nề và nhiễm trùng sau phẫu thuật. Hơn nữa, dấu vết phẫu thuật cũng được giấu khá kỹ càng do vết rạch được thực hiện trong khoang miệng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Qua đường rạch đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương để hạ phần cung gò má tới vị trí đã xác định từ trước, hạn chế tác động đến các mô xung quanh và đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn.

hạ gò má có đau không 2

Mô phỏng kỹ thuật hạ gò má 

Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận thấy không ít trường hợp sau hạ gò má sưng đau kéo dài, bị biến chứng, nhiễm trùng. Vậy, nguyên nhân nằm ở đâu? Các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu, khảo sát và kết luận rằng phần lớn những ca biến chứng sau hạ gò má đều có nguyên nhân là không lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín hoặc không chăm sóc hậu phẫu đúng quy trình. Vì thế, lời khuyên của chuyên gia dành cho bạn là trước khi thực hiện hạ gò má, bạn nên lựa chọn cơ sở thâm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến, được chứng nhận đảm bảo an toàn, chất lượng. Sau khi phẫu thuật, bạn nên tuân thủ chặt chẽ những chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất và không lo lắng hạ gò má có an toàn không, có đau không.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có đau không của bạn Lan Hương. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về quy trình, kỹ thuật hạ thấp gò má cao có thể đến thẩm mỹ KIM Hospital để được tư vấn trực tiếp.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook