adv top

Sự kiện nổi bật

Tư vấn: Hạ gò má có an toàn không?

11:39:43 - 27/12/2017 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi có ý định thực hiện hạ gò má từ lâu rồi nhưng giờ mới tích đủ một số tiền. Thế nhưng tôi lại sợ không biết hạ gò má có an toàn không, có gây  nguy hiểm gì sau này không. Mong bác sĩ sớm cho lời khuyên để tôi chuẩn bị phẫu thuật để đón tết. (Hồng Hạnh, Hà Nội)

hạ gò má có an toàn không 2

Hạ gò má có an toàn không? (ảnh minh họa)

TRẢ LỜI:

Hồng Hạnh thân mến!

Về câu hỏi “hạ gò má có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hạ gò má có an toàn không?

Hạ gò má là mộ t kỹ thuật tương đối phức tạp, yêu cầu tay nghề bác sĩ và công nghệ hỗ trợ rất cao. Do đó, yếu tố địa điểm và con người thực hiện đều có ảnh hưởng đến tính an toàn của ca phẫu thuật.

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó, cơ sở này phải đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật tiên tiến và áp dụng kỹ thuật hạ gò má hiện đại nhất, được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Theo đó, hạ gò má có sử dụng máy cắt xương siêu âm để loại bỏ xương để hạ thấp cung gò má theo tỷ lệ đã xác định trước. Trong phẫu thuật hạ gò má, chỉ có vùng vỏ xương là bị tác động. Ngoài ra, kỹ thuật này không xâm lấn đến các vùng xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

Hạ gò má có an toàn không 1

Hạ gò má có an toàn không phụ thuộc vào quy trình thực hiện

Không những thế, quan trọng hơn cả, bác sĩ phẫu thuật cần được đào tạo chuyên sâu và bài bản, có chứng chỉ hành nghề, giàu kinh nghiệm. Điều này có ảnh hưởng vô cùng lớn tới kết quả và tính an toàn của phẫu thuật hạ gò má.  Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật và dụng cụ phẫu thuật cũng cần đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y  tế, đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn.

Nếu những yếu tố trên được đảm bảo, cùng với quá trình chăm sóc hậu phẫu diễn ra an toàn, đúng quy trình khoa học, hạ gò má có nguy hiểm không sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa.

Mong rằng bạn cố thể tìm thấy những thông tin hữu ích trong những chia sẻ trên đây của chúng tôi. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 19006466 để nhận được tư vấn miễn phí.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook