adv top

Sự kiện nổi bật

Tư vấn giúp tôi cách trị tàn hương trên mặt tận gốc – không tái phát?

15:50:43 - 17/06/2015 - admin
loading...
CÂU HỎI tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn. Dạo gần đây trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều những đốm tàn nhang, chúng khiến khuôn mặt của tôi sạm đi. Tôi đã vận dụng nhiều cách tại nhà nhưng không có hiệu quả. vì vậy xin chuyên mục tham mưu giúp tôi "cách trị tàn nhang trên mặt tận gốc – không tái phát" và cách coi ngó sau khi trị tàn hương? (Hồng Nhung – Sơn Tây)

thầy thuốc tư vấn

Bạn Hồng Nhung thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tức và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề "cách trị tàn nhang trên mặt tận gốc – không tái phát" và cách săn sóc sau khi trị tàn nhang, chuyên mục xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

1. tư vấn cách trị tàn nhang trên mặt tận gốc – không tái phát?

hiện giờ, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc đưa ra cách trị tàn hương trên mặt tận gốc – không tái phát là hoàn toàn có thể. Laser Toning đang là công nghệ trị tàn hương được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả tận gốc – không có nguy cơ tái phát.

Tư vấn giúp tôi cách trị tàn nhang trên mặt tận gốc - không tái phát? 1

Laser Toning – cách trị tàn hương tận gốc

Sở dĩ Laser Toning được đánh giá là phương pháp trị tàn nhang tận gốc là do cơ chế hoạt động sáng ý của tia laser với bước sóng cực ngắn tác động thẳng vào sắc tố gây ra tàn hương. Khi được thu nạp, chúng sẽ vỡ ra thành ối mảnh nhỏ lí tí và được đào thải phê chuẩn hệ thống bài tiết. Các sắc tố tàn nhang sẽ được loại bỏ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi bề mặt da. Bên cạnh đó, năng lượng sóng Laser từ công nghệ còn có khả năng tái hiện bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển, làm trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Tư vấn giúp tôi cách trị tàn nhang trên mặt tận gốc - không tái phát? 4

Kết quả chữa trị tàn hương bằng công nghệ Laser Toning tại TMV Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tàn hương được điều trị theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Chỉ với 1 – 2 lần điều trị, tàn hương sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

2. Cách trông nom sau khi trị tàn nhang?

Sau khi thực hiện chữa trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ chỉ dẫn chế độ săn sóc tỉ mỉ, bạn nên chú ý những điều sau:

 Tránh xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng dữ, đặc biệt trong mấy ngày đầu sau điều trị.

Tư vấn giúp tôi cách trị tàn nhang trên mặt tận gốc - không tái phát? 2

Laser Toning giúp điều trị tàn hương nhẹ nhõm – không đau rát

 Trong 2-4 ngày đầu để vùng chiếu laser khô, tự bong vảy, tránh chạm nước lên vùng điều trị.

 thực hành việc bôi kem tái hiện da, kem điều trị, kem chống nắng theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ

 Có chế độ ăn uống, ngơi nghỉ tốt để thúc đẩy nhanh liệu trình điều trị

Trên đây là hết thảy những điều mà chuyên mục muốn san sớt với bạn về vấn đề "cách trị tàn hương trên mặt tận gốc – không tái phát" và cách coi ngó sau khi trị tàn nhang, dòm những thông báo trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất bằng công nghệ Laser Toning bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên quan đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tham mưu và đáp những thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn Hồng Nhung luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên mục tham mưu 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook