adv top

Sự kiện nổi bật

Tư vấn, giải đáp nâng mũi có bị kéo mắt không?

14:32:05 - 30/11/2017 - admin
loading...

Thưa bác sĩ, hiện nay em đang muốn đi nâng mũi và em đã tìm hiểu qua một số thông tin, có một số bài viết nói rằng nâng mũi sẽ làm kéo da ảnh hưởng tới mắt nên em khá lo lắng. Vậy bác sĩ có thể trả lời giúp em liệu nâng mũi có bị kéo mắt không ạ? Em xin cảm ơn. ( Thúy – Hà Nam )

Trả lời:

Chào bạn Thúy, lời đầu tiên, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi và gửi câu hỏi của bạn tới hòm thư tư vấn của bệnh viện. Với thắc mắc nâng mũi có bị kéo mắt không của bạn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau :

nang mui co bi keo mat khong

 

Mũi thon, đẹp khiến chị em tự tin hơn

Phẫu thuật nâng mũi có mục đích chính đó là can thiệp và điều chỉnh cấu trúc của mũi bao gồm sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và sụn vách ngăn nhằm mang lại dáng mũi hài hòa và cân đối nhất với toàn bộ khuôn mặt. Một khi thực hiện được đúng kĩ thuật thì nâng mũi hoàn toàn an toàn và không hề làm ảnh hưởng gì tới những khi vực lân cận trên khuôn mặt. Có thể do mũi nằm quá gần với mắt nên có nhiều bạn vẫn lo lắng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Thường câu hỏi của khách hàng sẽ xoay quanh vấn đề như mắt có bị ảnh hưởng không sau khi nâng mũi , và câu hỏi phổ biến nhất chính là nâng mũi bị kéo mắt không?

Như ở trên tôi đã nói, khi nâng mũi, bác sĩ sẽ chỉ thao tác ở bên trong vùng mũi, một cách nhẹ nhàng và chính xác nhất nhờ dùng thiết bị nội soi, nên sẽ không gây bất kì ảnh hưởng nào tới vùng mắt cả. Do đó nâng mũi hoàn toàn không gây ra tình trạng co kéo mắt, tuy vậy bạn vẫn cần phải lưu ý một vài thông tin như nên chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, trang thiết bị hiện đại nhằm tránh các biến chứng có thẻ gặp phải như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi…

Ngoài ra việc nâng mũi có bị kéo mắt không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như

  • Địa chỉ thẩm mỹ đó có uy tín không, có an toàn không?
  • Kỹ thuật thực hiện nâng mũi là kỹ thuật gì?
  • Quy trình thực hiện có đúng tiêu chuẩn không
  • Chất liệu nâng mũi là chất liệu gì, đã được kiểm định chưa
  • Trình độ tay nghề của bác sĩ như thế nào?

nang mui co bi keo mat khong

Mũi cao đẹp hơn sau khi nâng mũi tại bệnh viện Kangnam

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là địa chỉ thẩm mỹ rất uy tín, được đông đảo chị em khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có ý định làm đẹp nhờ phẫu thuật. Đặc biệt, khoa mũi được tách ra thành một chuyên khoa riêng biệt nên chắc chắn chất lượng và trình độ của các bác sĩ sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Nếu như bạn còn bất kì thắc mắc nào về vấn đề nâng mũi có bị kéo mắt hay không, hãy tới trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để nhận được những lời khuyên từ chuyên gia miễn phí nhé.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook