adv top

Sự kiện nổi bật

Tư vấn độn cằm ở đâu đẹp? Có nguy hiểm không?

10:57:24 - 03/01/2018 - admin
loading...

Thưa bác sĩ, tôi muốn thực hiện độn cằm Hàn Quốc nhưng không biết độn cằm ở đâu đẹp và có nguy hiểm không. Mong bác sĩ sớm tư vấn để tôi có thể thực hiện sớm nhất có thể. (Mai Trang, TP HCM)

gọt cằm ở đâu đẹp 1

Độn cằm ở đâu đẹp? Có nguy hiểm không?

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi độn cằm ở đâu đẹp và có nguy hiểm không của bạn Mai Trang như sau.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất Việt Nam?

Dựa trên kết quả những cuộc điều tra, khảo sát của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, các khách hàng và  chuyên gia đã bình chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sở dĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có được sự yêu thích đó là bởi những yếu tố sau

  • Công nghệ độn cằm V line Hàn Quốc

Sớm bắt kịp sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ trên thế giới và nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao trực tiếp và ứng dụng độc quyền công nghệ độn cằm V-line từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này giúp những thao tác được tính toán và thực hiện một cách chính xác, đáp ứng được yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ tốt nhất.

  • Chất liệu độn cằm cao cấp

Chất liệu độn cằm được Kangnam đầu tư lựa chọn từ những nhà cung cấp danh tiếng như Mỹ, Hàn, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, có độ tương thích cao, cho hiệu quả độn cằm duy trì lâu dài.

gọt cằm ở đâu đẹp 2

Độn cằm bằng chất liệu silicone được FDA kiểm định

  • Kỹ thuật hiện đại hỗ trợ quy trình độn cằm

Kỹ thuật, trang thiết bị máy móc luôn được cập nhật mới. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm, từ đó có thể hội ý cùng khách hàng để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thực hiện toàn bộ quy trình độn cằm

Đến với Kangnam, bạn hoàn toàn yên tâm và tận hưởng những khoảng thời gian làm đẹp cho bản thân. Bởi vì Kangnam quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ luôn trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam?

Độn cằm Hàn Quốc tuy là một kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn. Tuy nhiên, khi thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nguy cơ biến chứng do phẫu thuật như nhiễm trùng, cằm lệch, cứng, biến dạng, … đều được hạn chế ở mức tối thiểu. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể có được một chiếc cằm thon gọn, thanh thoát lâu dài.

Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng có ảnh hưởng khá lớn đến tính an toàn của phẫu thuật. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ chỉ dẫn kỹ lưỡng về quá trình chăm sóc tại nhà. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không lơ là chăm sóc, không tự ý sử dụng thuốc là hoàn toàn có thể an tâm về quá trình phục hồi an toàn.

Nhờ sự đầu tư chất lượng về cơ sở vật chất và nhận lực, bạn sẽ không cần lo lắng về địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp hay độn cằm có nguy hiểm không mà hoàn toàn có thể yên tâm chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook