adv top

Sự kiện nổi bật

Tư vấn: Chữa rụng tóc công nghệ sinh học có hiệu quả không?

15:02:36 - 25/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không đang là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Bởi ngày càng có nhiều nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng tóc rụng nhiều mà không có dấu hiệu mọc lại khiến bạn lo lắng. Chính vì vậy, nếu muốn loại bỏ dứt điểm tình trạng rụng tóc nhiều, bạn hãy bỏ ngay 5 phút để tham khảo bài viết dưới đây và đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn nhất nhé!

1/ Chia sẻ kinh nghiệm của chị em về “Chữa rụng tóc công nghệ sinh học có hiệu quả không?”

“Mình thực sự bất ngờ về kết quả trị rụng tóc công nghệ sinh học luôn. Tóc giảm rụng đáng kể lại còn chắc khỏe, tóc mọc cũng dày hơn rất nhiều. Chứ dùng mấy phương pháp thoa dầu dừa, gội đầu tinh chất cũng không hiệu quả bao nhiêu. Giờ tóc dày óng mượt nhìn thích quá.” – Chị Trần Thị T.L (28 tuổi)

Khách hàng sau khi chữa rụng tóc sinh học tại Kangnam

Chị Trần Thị T.L tóc dày hơn, tự tin hơn sau trị rụng tóc sinh học tại Kangnam

Chữa rụng tóc công nghệ sinh học có hiệu quả không? Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nằm trong top những đơn vị thẩm mỹ có chuyên khoa điều trị chuyên sâu về rụng tóc. Toàn bộ quy trình trị rụng tóc công nghệ sinh học được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm hơn 10 năm điều trị rụng tóc thành công cho hàng nghìn khách hàng.

2/ Trị rụng tóc sinh học có hiệu quả không? – Trực tiếp chuyên gia nhận định

Chuyên gia chuyên khoa trị rụng tóc – Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS nhận định: “Trị rụng tóc công nghệ sinh học là bước cải tiến đột phá trong điều trị rụng tóc mang tới hiệu quả cao lại tuyệt đối an toàn. Phương pháp này sử dụng các dưỡng chất sinh học cấy vào da đầu kích thích nang tóc phát triển và tóc khỏe mạnh hơn”.

Chữa rụng tóc bằng công nghệ prp sinh học được Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và chứng nhận hiệu quả và an toàn cho người dùng. Các bác sĩ sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy phát ra các xung điện từ kích thích phản ứng vật lý vào lỗ chân lông. Chỉ chưa đầy 2 giây, đã có 650 – 800 lỗ chân lông được mở ra giúp cho dòng điện từ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất vào nang tóc, kích thích đẩy nhanh quá trình mọc tóc.

Trị rụng tóc công nghệ sinh học

Công nghệ sinh học trị rụng tóc hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

Bên cạnh đó, sản phẩm sinh học được cấy vào da đầu sẽ kích thích định hướng cho nang tóc phát triển và giúp các tế bào tóc già cỗi trở nên khỏe mạnh làm cho tóc mọc nhanh và dày hơn, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.

Kết quả sau khi điều trị rụng tóc công nghệ sinh học

Thay đổi rõ rệt tóc mọc nhiều và khỏe mạnh hơn sau trị rụng tóc sinh học tại Kangnam

Đến với Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị rụng tóc hiện đại mang lại hiệu quả cao nhất, duy trì ổn định lâu dài. Tóc bạn sẽ chắc khỏe, giảm hẳn tình trạng rụng tóc chỉ sau 1 lần trị rụng tóc công nghệ sinh học. Nếu bạn còn thắc mắc gì về trị rụng tóc có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook