adv top

Sự kiện nổi bật

TƯ VẤN: Cấy mỡ má có nguy hiểm không? Được bao lâu?

12:06:34 - 28/12/2017 - admin
loading...

Không biết do cơ địa hay sao mà mặt tôi nhìn khá gầy trong khi người vẫn mập. Tôi muốn đi cấy mỡ má nhưng không biết là cấy mỡ má có nguy hiểm không ? Kết quả có duy trì được lâu không? Mong sớm nhận được tư vấn (Diệu Nhi – Thái Bình).

cấy mỡ má có nguy hiểm không 1

Cấy mỡ má có nguy hiểm không? Kết quả duy trì lâu không?

Bạn Diệu Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cấy mỡ má có nguy hiểm không, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Cấy mỡ má có nguy hiểm không ?

Cấy mỡ má là phương pháp làm đầy khuôn mặt bằng mỡ tự thân, tức là mỡ thừa từ các vùng khác trên cơ thể thay vì chất làm đầy nhân tạo như những phương pháp thẩm mỹ thông thường. Mỡ  này được lấy từ phần mỡ thừa ở những vùng có kết cấu mỡ bền vững trên cơ thể của chính bạn như eo, bụng, đùi nên không gây kích ứng, rất thân thiện với cơ thể. Sau khi cấy mỡ, hầu như không xảy ra hiện tượng đào thải nhiễm trùng.

cấy mỡ má có nguy hiểm không 1

Kết quả cấy mỡ tự thân làm đầy má

Trong công nghệ này, cả vùng lấy mỡ và vùng cấy mỡ đều hạn chế tối đa được khả năng xâm lấn. Ở vùng lấy mỡ, bác sĩ chỉ thực hiện chích một vết rất nhỏ để đưa dụng cụ hút mỡ vào, lấy phần mỡ thừa ra khỏi cơ thể, không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Mỡ này được chiết tách bằng công nghệ ly tâm nên có thể lọc  ra những mô mỡ khỏe mạnh để thực hiện cấy. Bác sĩ sẽ thực hiện cấy mỡ bằng phương pháp tiêm nên không để lại vết phẫu thuật trên mặt, từ đó hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng vết thương. Bạn sẽ không phải lo lắng cấy mỡ má có hại không.

Hơn nữa, công nghệ cấy mỡ má được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn cho người dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của dịch vụ này.

Cấy mỡ má hóp được bao lâu?

Vậy kết quả cấy mỡ má hóp được bao lâu? Điều này phụ thuộc vào yếu tố chính là chất lượng mỡ. Mỡ có chất lượng tốt thường duy trì kết quả lâu hơn, thường là 5 – 10 năm. Đối với mỡ bình thường, kết quả duy trì ít hơn, có thể chỉ được dưới 1 năm, thậm chí vài tháng.

Tuy nhiên, mỡ có chất lượng tốt đến đâu lại phụ thuộc vào bản thân cơ địa mỗi người và quá trình tách lọc. Vậy nên, không có câu trả lời chính xác cho thắc mắc cấy mỡ má duy trì được bao lâu.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ khiến bạn có thêm tự tin và không còn lo lắng cấy mỡ má có nguy hiểm không, được bao lâu.

Chúc bạn ngày càng thành công và xinh đẹp!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook