adv top

Sự kiện nổi bật

Trường hợp con trai gò má cao có sát vợ không?

16:06:37 - 13/04/2015 - admin
loading...

Em vẫn nghe mọi người bảo con gái có gò má cao là tướng sát chồng. Vậy các bác sĩ Kangnam cho em hỏi trường hợp con trai gò má cao có sát vợ không? Em rất coi trọng các vấn đề về tâm linh nên khá là lo lắng. Và em muốn hỏi thêm là có cách nào giúp làm gò má hết cao không ạ? Mong được giải đáp giúp em! (Trần Đình Nguyên, Vĩnh Phúc)

Bạn Đình Nguyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc con trai gò má cao có sát vợ không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Trong văn hóa của người Việt từ xưa đến nay vẫn hay quan niệm gò má cao là một tướng mạo không được tốt. Tuy nhiên, việc con gái có gò má cao sát chồng hay con trai gò má cao có sát vợ không chỉ là cách nghĩ của số đông mà không được minh chứng rõ ràng. Vì vậy, bạn không nên quá tin vào vấn đề này mà lo lắng.

 Điều mà bạn cần quan tâm hơn là gò má của bạn quá cao có thể làm mất đi sự cân đối của khuôn mặt hay không, có tạo cảm giác thô cứng làm mất thiện cảm khi giao tiếp hay không? Nếu gặp những khuyết điểm như vậy thì bạn có thể khắc phục hoàn toàn nhờ vào dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam. Sau phẫu thuật, gò má của bạn trông sẽ rất mềm mại và hài hòa với khuôn mặt, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Với công nghệ hạ gò má 3D sẽ giúp cho bạn nhìn thấy được hình dáng khuôn mặt của mình kể cả trước và sau khi phẫu thuật, vì thế luôn mang lại sự trực quan, chính xác, tránh được tình trạng mơ hồ về kết quả đạt được sau phẫu thuật. Đây chính là điểm nổi bật mà bạn chỉ có thể được trải nghiệm tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Tại TMV Kangnam, toàn bộ quá trình phẫu thuật hạ gò má cao được thực hiện theo quy trình vô trùng hoàn toàn khép kín. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê bởi ê-kíp gây mê chuyên nghiệp tại bệnh viện nên hạn chế tối đa cảm giác đau cho bạn trong khi phẫu thuật. 

Hi vọng với những giải đáp ở trên sẽ giúp bạn không còn băn khoăn con trai gò má cao có sát vợ không. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt cân đối, hài hòa!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Hạ gò má 3D – Bí quyết cải vận cho những người gò má cao

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook