adv top

Sự kiện nổi bật

Triệt lông vĩnh viễn cho nam giới bằng cách nào?

14:49:10 - 27/02/2017 - admin
loading...

Lông của nam giới có cấu trúc khác hơn so với lông nữ giới. Sợi lông cứng và đen hơn đồng thời rất khó để loại bỏ chúng. Đối với các đấng mày râu việc cạo râu hàng ngày là một công việc quá đỗi quen thuộc tuy nhiên lông ở những khu vực khác như lông ngực, lông chân làm bạn trở nên thiếu thẩm mỹ thì việc loại bỏ hoàn toàn đám lông này là điều mà ai cũng mong muốn.

Những cách thông thường như cạo, nhổ không thể loại bỏ hoàn toàn chúng mà còn khiến vi ô lông sau khi mọc lên sẽ đen và cứng hơn. Vậy có cách nào giúp triệt lông vĩnh viễn cho nam giới?

Công nghệ tẩy lông cho nam giới New E-light

Những phương pháp thông thường không thể triệt lông vĩnh viễn cho nam giới

Những phương pháp thông thường không thể triệt lông vĩnh viễn cho nam giới

Có thể thấy rằng, cách tẩy lông truyền thống còn tồn tại nhiều hạn chế và đặc biệt không thể triệt lông tận gốc mà chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Nghiên cứu về vấn đề này, các chuyên gia tại Hoa Kỳ đã cho ra đời phương pháp tẩy lông thế hệ mới New E-light, giúp quý ông khắc phục tình trạng rậm lông một cách hiệu quả và an toàn.

– New E-light với những ưu điểm vượt bậc trong điều trị triệt lông so với các phương pháp cũ, là sự tích hợp hoàn hảo của công nghệ IPL và sóng RF lưỡng cực mang lại kết quả triệt lông hoàn hảo. Cơ chế triệt lông của công nghệ ánh sáng New E-light là vô hiệu quá mầm nhú, ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông và khiến cho chúng bị yếu dần đi rồi rụng tự nhiên. Ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục đi sâu và nằm trong da để tạo hàng rào vững chắc ngăn không cho sợi lông mọc trở lại, từ đó giúp kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

– Đây được coi là phương pháp triệt lông vĩnh viễn cho nam giới triệt để và an toàn tuyệt đối nhất hiện nay. Với cơ chế hoạt động thông minh, New E-light giúp dễ dàng loại bỏ hoàn toàn lông ở các vùng trên cơ thể của các chàng từ triệt lông tay, triệt lông chân cho tới lông tại vùng bụng, lưng, mặt…mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các mô tế bào xung quanh.

Triệt lông vĩnh viễn cho nam bằng công nghệ new E-light

Triệt lông vĩnh viễn cho nam bằng công nghệ new E-light

Với công nghệ này bạn sẽ không còn thắc mắc  có nên triệt lông vĩnh viễn không

Hiện nay, công nghệ triệt lông New E-light đã có mặt và đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Khách hàng khi đến với Kangnam sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, thăm khám và điều trị theo đúng quy trình của Bộ y tế đề ra.

Tìm hiểu ngay: triệt lông vĩnh viễn có tốt không

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook