adv top

Sự kiện nổi bật

Trị sẹo rỗ bằng các phương pháp tự nhiên có hết không

13:35:13 - 19/05/2015 - admin
loading...

Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc trang điểm, làm đẹp cho khuôn mặt của mình khi xuất hiện những đám sẹo rỗ trên bề mặt da. Không những vậy, bạn sẽ cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người khác đặc biệt biệt là người khác phái. Có khá nhiều biện pháp trị sẹo rỗ bằng các phương pháp tự nhiên, nhưng bạn lại băn khoăn không biết liệu các biện pháp này có mang lại cho bạn hiệu quả.

Để tình trạng sẹo rỗ được cải thiện hiệu quả, chúng ta phải thực hiện theo nguyên tắc kích thích sự tăng sinh collagen ở tầng trung bì. Từ đó làm đầy các vết lõm trên tầng thượng bì, rồi tái tạo cấu trúc da cho da mượt mà không tỳ vết. Việc chỉ tác động tầng biểu bì bên ngoài không thôi sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.
Trị sẹo bằng các nguyên liệu thiên thiên như nghệ, mật ong, nha đam, trà xanh… là những mẹo vặt dân gian mà người xưa đã áp dụng và đến nay vẫn còn đông đảo người thực hiện. Cách trị sẹo dân gian có ưu điểm an toàn cao, tiết kiệm chi phí, không gây đau đớn, nguyên liệu dễ kiếm và áp dụng được ngay tại nhà.
Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng đối với những vết sẹo mới hình thành và còn sẹo lâu năm thì hoàn toàn không hiệu quả. Hơn nữa, trị sẹo lõm, rỗ bằng thiên nhiên đòi hỏi chúng ta phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài, bỏ ra rất nhiều công sức vì trải qua các bước phức tạp. Đó là chưa kể, trong một số trường hợp bạn có cơ địa dị ứng với thành phần trong một nguyên liệu nào đó, sẽ phải đối mặt với vấn đề về dị ứng và tổn thương trên da ngày càng trở lên trầm trọng hơn.
Để trị sẹo rỗ hiệu quả nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiện đại nhất hiện nay – Công nghệ cấy da siêu vi điểm. Công nghệ này có khả năng “phá vỡ” tế bào da đã bị “chai sần” ở lớp đáy sẹo và bổ sung kịp thời các dưỡng chất để kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới, làm đầy sẹo rỗ.
Cơ chế trị sẹo rỗ, sẹo lõm của công nghệ cấy da siêu vi điểm là sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “tạo tổn thương giả mạo” nơi vùng sẹo rồi kích thích tự làm lành vết thương và đồng thời giúp sản sinh nhanh collagen để thúc đẩy vết sẹo rỗ, sẹo lõm được làm đầy nhanh chóng. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ đưa các dưỡng chất và kết hợp sử dụng thiết bị Laser Co2 Fractioanl để nuôi dưỡng tế bào da mới làm mịn vùng sẹo và tái tạo bề mặt da hiệu quả.
Tìm hiểu chi tiết về công nghệ này tại website: triseo.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook