adv top

Sự kiện nổi bật

Trị mụn thịt vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền?

16:07:46 - 09/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:
Tôi thương xuyên phải điểm trang đậm để che giấu các nốt mụn thịt này. Qua tìm hiểu trên mạng tôi biết thẩm mỹ viện Kangnam có Cách trị mụn thịt vĩnh viễn rất hiệu quả. Tôi muốn hỏi bác sĩ trị mụn thịt vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền? Mong được thầy thuốc tham mưu giúp. ( Thúy Hà – Quảng Ninh)

giải đáp :

Chị Hà thân mến

Cảm ơn chị đã quan hoài và gửi câu hỏi tham vấn tới chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện Kangnam . Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin trả lời ngắn gọn như sau :

Mụn thịt là bệnh khá lành tính, gặp nhiều ở tuổi trung niên, nữ thường nhiều hơn nam . Nguyên nhân chính gây bệnh hệ trọng tới sự rối loạn chuyển hóa dưới da của của các ống bài xuất mồ hôi. Chính sự rối loạn thất thường này khiến lượng dầu trên da không được bài tiết dễ dàng gây ứ đọng, lâu ngày tạo thành các u nang bã nhờn và tạo nên hình thái mụn thịt trên da

hiện giờ, rất nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại ra đời nhằm điều trị mụn thịt vĩnh viễn, Trị vết mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn trong đó có công nghệ đặc trị mụn thịt Laser CO2 Fractional. Đây là đời công nghệ đặc trị mụn thịt mới nhất bây giờ, thỏa mãn tiêu chí điều trị mụn thịt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Laser CO2 Fractional là sự phối hợp hoàn hảo giữa laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân, từ đó khắc phục được mọi hạn chế của laser đời cũ và tăng tính hiệu quả của Laser CO2 Fractional.

Với công nghệ laser C02 Fractional , chỉ sau một lần điều trị độc nhất vô nhị , mụn thịt đã hoàn toàn loại bỏ mau chóng . nên chi sẽ tằn tiện được cả thời kì và tổn phí cho khách hàng . bây giờ , phí điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam nghiêng ngả từ 2-8 triệu / lần tùy thuộc vào tình trạng của bệnh .

Trong khi và sau khi điều bằng phương pháp nào thì chị cũng nên bảo vệ làn da trước tác động của môi trường, đặc biệt là ánh nắng ác. Nên dùng kem chống nắng để bảo vệ da. Chế độ ăn uống nhiều vitamin và chất xơ để duy trì một làn da khỏe mạnh. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc mỗi ngày tăng cường sức đề kháng cho thân với thể dục

Chúc chị mau lành bệnh!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook