adv top

Sự kiện nổi bật

Trị mụn cám li ti ở mũi tận gốc rễ

09:53:39 - 27/05/2015 - admin
loading...

Với tác động kép vừa loại sạch chân cồi mụn cám, vừa bảo vệ da tối ưu, đặc trị mụn công nghệ Oxy-Led là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn trị mụn cám ở mũi tận gốc, sạch mụn sáng da, siêu tùng tiệm thời gian.

Đặc trị Oxy Led – Trị mụn cám ở mũi tận gốc
Không khó để tìm được một phương pháp điều trị mụn cám ở mũi, nhưng thực thụ không dễ để có được phương pháp điều trị mụn cám tận gốc. Với những phương pháp thường ngày, mụn cám có thể được loại bỏ, tuy nhiên, chân cồi mụn vẫn còn, lỗ chân lông không được tác động làm se khít khiến mụn cám vẫn xuất hiện.
Với sự ra đời của công nghệ điều trị mụn Oxy-Led, tổ chức FDA đã chứng nhận đây là công nghệ đặc trị mụn cám và nhiều loại mụn khác an toàn, không xâm lấn, cho hiệu quả trị mụn đạt đến 95%. Bởi vì, công nghệ Oxy-Led là sự tổng hợp từ các công nghệ điều trị mụn hiện đại nhất, bao gồm:
– Tinh chất I Peel: Có khả năng thẩm thấu sâu chóng vánh, loại bỏ vi khuẩn, trình diễn.# đầu mụn cám, tẩy tế bào chết, dưỡng dâu nhằm giúp làn da đang bị mụn trở thành khỏe mạnh hơn.
– Công nghệ Oxy Jet: Công nghệ này có khả năng cung cấp hàm lượng lớn các oxy tươi vào bên trong làn da, giúp da đàn hồi, tăng sức đề kháng tốt hơn. Đồng thời, nguồn năng lượng từ công nghệ Oxy Jet có khả năng giúp da hồng hào, mịn màng hơn sau khi trị mụn.
– Ánh sáng đèn Led: Đây là sự tổng hợp từ 3 nguồn ánh sáng đơn sắc xanh, đỏ, hồng, có khả năng kích thích vào tận chân cồi mụn, loại bỏ hoàn toàn từng chân cồi, đầu mụn triệt để. Ngay sau khi loại bỏ hoàn toàn chân cồi mụn cám ở mũi, nguồn năng lượng từ ánh sáng đèn Led sẽ có nhiệm vụ làm se khít lỗ chân lông, hạn chế sự hoạt động của tuyến bã nhờn, triệt tiêu mụn tận gốc, mụn không quay trở lại.
Đặc trị mụn Oxy Led – Siêu hà tằn hà tiện thời gian
Với những phương pháp trị mụn cám ở mũi thường nhật khác, đặc biệt là những phương pháp tự nhiên, dùng mặt nạ, bắt buộc bạn phải kiên trì thực hành trong thời kì dài. Không những thế, hiệu quả điều trị của những phương pháp này không đạt được tối đa, mụn dễ dàng quay trở lại.
Tuy nhiên, với khả năng vừa loại bỏ mụn cám triệt để, vừa dưỡng sâu, bảo vệ da, đặc trị mụn Oxy-Led là giải pháp số 1 để điều trị mụn triệt để chỉ sau 1 liệu trình thực hiện. Tùy thuộc vào tình trạng mụn cám xuất hiện ở chừng độ nào để xác định liệu trình điều trị mụn hiệp. thường ngày, số lần thực hiện liệu trình có thể duy trì từ 4 – 6 lần.
Công nghệ Oxy-Led là một trong những thành tựu nghiên cứu sâu rộng của các chuyên gia da liễu hàng đầu tại Đức. Công nghệ này đã được đưa vào áp dụng thành công trong việc điều trị mụn, cho hiệu quả hơn cả mong đợi.
>>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ cách trị mụn cám hiệu quả nhất
+ cách trị mụn cám triệt để

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook