adv top

Sự kiện nổi bật

Trị mụn bằng nước ép khoai tây

02:20:00 - 07/05/2013 - admin
loading...

Có thể nhiều người bị mụn trứng cá trầm trọng không tin rằng mình có thể trị mụn bằng nước ép khoai tây rẻ bèo này. Bởi vì bạn cho rằng, trị mụn phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc mới khỏi được. Quả thực trước kia mình cũng tin như thế.

Năm mới, mình muốn bật mí cho các chị em thường xuyên bị mụn ghé thăm kinh nghiệm trị mụn hiệu quả của mình chỉ bằng nước ép khoai tây.

images1187603 khoaitay1 Trị mụn bằng nước ép khoai tây

Năm mới, mình muốn bật mí cho các chị em thường xuyên bị mụn ghé thăm kinh nghiệm trị mụn bằng nước ép khoai tây cực kì hiệu quả này.

Có thể nhiều người bị mụn trứng cá trầm trọng không tin rằng mình có thể trị mụn bằng biện pháp rẻ bèo này. Bởi vì bạn cho rằng, trị mụn phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc mới khỏi được. Quả thực trước kia mình cũng tin như thế. Vì chính bản thân mình cũng đã tốn nhiều tiền cho các đơn thuốc trị mụn mà tình trạng mụn chỉ đỡ hơn chứ chưa chấm dứt hẳn.

Và rồi, một lần tình cờ, mình đã tìm ra biện pháp trị mụn bằng nước ép khoai tây của riêng mình. Chẳng là lần ấy, vì đi chơi xa về mặt mình nổi vài nốt mụn trứng cá mới. Các nốt mụn trứng cá bọc này rất nhức và đau đớn. Mình dùng thuốc thoa lên mụn chẳng khỏi. Sẵn hôm phải nấu canh khoai tây, mình dùng nước ép khoai tây thấm vào một miếng gạc và đắp lên các vết mụn.

Cứ thế, mình thấy khi đắp nước ép khoai tây lên nốt mụn, thành phần đặc biệt trong khoai tây sẽ giúp vết thương mau lành và giảm tình trạng viêm một cách nhanh chóng. Thế là, từ đó mình áp dụng liên tục cách này và thấy chúng loại bỏ mụn rất nhanh và hiệu quả.

Những khi ngại lích kích giã hay nghiền khoai tây để đắp, mình còn lát khoai tây rồi xát nhè nhẹ lên mặt. Đặc biệt là vùng bị mụn, nó sẽ khiến các vùng mụn se lại và bớt sưng hơn, dần dần bạn sẽ có một làn da sạch mụn.

Khi không có mụn trứng cá ghé thăm, tuần 2 lần, mình vẫn đắp mặt nạ khoai tây hay dùng nước ép khoai tây để thấm đều lên vùng da mặt. Làn da sẽ được phục hồi nhanh chóng vì những Vitamin C, B1, B2 trong khoai tây đã giúp nuôi dưỡng làn da, giúp làn da sáng dần lên.

images1187604 khoaitay2 Trị mụn bằng nước ép khoai tây

Với bí kíp trị mụn và làm trắng da bằng nước ép khoai tây, mình chẳng cần phải kết hợp thứ nước ép này với các thành phần làm đẹp khác.

Với bí kíp trị mụn và làm trắng da bằng nước ép khoai tây, mình chẳng cần phải kết hợp thứ nước ép này với các thành phần làm đẹp khác. Chỉ cần nghiền nát khoai tây rồi đắp lên mặt trong 25 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước ấm là ổn.

Từ khi đắp mặt nạ nước ép khoai tây, mình thấy mụn trứng cá bay biến gần hết. Chưa kể, làn da mình trắng hồng và không còn làn da dầu bóng nhẫy nữa.

Bí quyết trị mụn bằng nước ép khoai tây đang được rất phổ biến đối với giới trẻ. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Chăm sóc da mặt

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook