adv top

Sự kiện nổi bật

Trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên thoải mái vui chơi

15:12:03 - 09/06/2015 - admin
loading...

Hôi nách là một căn bệnh khó ưa mà khó ai có thể làm bạn với chúng. Cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên sẽ là một lựa chọn hữu ích cho các bạn.

1. Cách chữa hôi nách bằng khoai tây

>>hút bỏ nội soi tuyến hôi nách

>>lam sao de chua benh hoi nach

tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-tu-nhien-1
>>cách làm hết hôi nách
Trị hôi nách hiệu quả với khoai tây​

Rất đơn giản bạn chỉ cần cắt lát củ khoai tây, sau đó chà sát chúng vào nách và để khô tự nhiên. Cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên này rất hữu hiệu, có khả năng làm co giãn lỗ chân lông, giảm bớt khả năng chảy mùi hôi.

2. Mẹo trị hôi nách bằng ngải cứu

Bạn chọn mua chừng 30 gram lá ngải cứu đã rửa sạch và phơi khô, đem bỏ vào nồi để đun cho sôi. Kế đến, lấy loại nước ngải cứu trên tắm hàng ngày. Lá của cây ngải cứu không những đem lại công dụng loại bỏ mồ hôi vùng nách mà còn cải thiện chất lượng vùng da dưới cánh tay. Tuy vậy, cần phải áp dụng công thức với lá ngải cứu này trong một thời gian đủ lâu mới đem lại hiệu quả tối ưu.

3. Cách trị hôi nách bằng Chanh

tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-tu-nhien-2
>>hôi nách có bị lây không
Đánh bay mùi hôi nách bằng chanh​

Chanh có khả năng diệt vi khuẩn và ngăn mùi khá tốt. Hãy cắt đôi trái tranh sau đó chà sát vào vùng nách sau khi tắm hàng ngày và để khô tự nhiên. Hãy thử và trải nghiệm mà chanh mang lại cho bạn nhé.

4. Cách trị hôi nách bằng Lá trầu không

tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-tu-nhien-3
Bạn đã thử khử mùi hôi nách bằng lá trầu không chưa?​

Lá trầu không chứa một loại phenol mang tên chavicol với khả năng khử trùng vô trùng cực lớn. Nhờ đó lá trầu không có khả năng khử mùi hiệu quả. Các bạn rửa sạch lá trầu không và trong lúc tắm hãy chà sát vào vùng nách. Thực hiện đều đăn khoảng một tháng bạn sẽ thấy mùi hôi nách được loại bỏ.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook