adv top

Sự kiện nổi bật

Trào lưu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc sở hữu mũi xinh

12:08:58 - 26/03/2015 - admin
loading...


Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, công nghệ nâng mũi S-line 3 D hiện đại sẽ giúp phụ nữ Việt
trở nên xinh đẹp hơn với dáng mũi cao đẹp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi thấp tẹt, bóng đỏ, lộ sống mũi

Với kỹ thuật Nâng mũi hàn quốc này, thay vì che lấp thiếu sót của chiếc mũi bằng việc trang điểm hay mạo hiểm với phương pháp nâng mũi thường ngày, giấc mơ sở hữu 1 dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên đã trở nên sự thật.

nang mui han quoc an toan là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản giúp cải thiện chiều cao của dáng mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 chiếc mũi thon gọn và đẹp thiên nhiên. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 chiếc mũi đẹp thiên nhiên như chưa từng qua chỉnh sửa cần phải bảo đảm những nguyên tắc vàng sau:
– Mũi có độ cao thư thái, thích hợp với khuôn mặt người Á Đông
– Độ dài mũi ăn nhập, không quá dài cũng không quá ngắn
– Đầu mũi tròn trặn, thảnh thơi, không bị nhọn, bóng đỏ, không to bè
– Không thấy phần sụn mũi độn bên trong
– hạp với quờ các nét khác trên khuôn mặt
Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp:
“Nâng mũi Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Tuy nhiên lại đòi hỏi rất nhiều vào con mắt thẩm mỹ tinh tường của người thực hiện để có thể tuyển lựa chất liệu, dạng hình sụn phù hợp với gương mặt của khách hàng. Hơn nữa, kỹ thuật này còn đòi hỏi sự nhanh nhẹn, nhạy bén trong quá trình giải phẫu khắc phục được các nhược điểm đầu mũi bóng đỏ, lộ mỏng, lạnh buốt khi vào mùa đông…sau phẫu thuật.
Nhiêm vụ của các chuyên gia thẩm mỹ không phải là tạo nên những gương mặt hao hao giống nhau mà cần phải tạo ra nét riêng, phù hợp với cá tính của mỗi người. Với nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên gia tham mưu dạng hình mũi hạp nhất với khuôn mặt sao cho sống mũi cao và cong, đầu mũi dựng hình chữ A và đặc biệt là cánh mũi thon gọn. Hơn nữa, 1 trong những nguyên tố làm nên vẻ đẹp lâu dài của chiếc mũi là chế độ chăm sóc bảo đảm theo yêu cầu, hãy siêng năng thực hành và nâng niu chiếc mũi của mình nếu muốn sở hữu 1 chiếc mũi đẹp như ý muốn”.
TÌM HIỂU THÊM: sửa mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook