adv top

Sự kiện nổi bật

Trào lưu nhuộm lông nách kỳ quái của các cô gái Mỹ

14:21:24 - 05/12/2014 - admin
loading...

Thay vì tìm đủ mọi cách từ tự nhiên cho đến công nghệ cao để triệt lông nách thì lại rộ lên một mốt làm đẹp kỳ quái – nhuôm lông nách của các cô gái Mỹ và một số quốc gia Châu Âu. Không chỉ nuôi cho lông nách dài mà những cô gái này còn sử dụng đủ các loại màu sắc sặc sỡ để nhuộm cho từng sợi lông nách và họ không ngần ngại khoe những tấm ảnh khoe màu lông nách lên mạng xã hội.

1416552672-261715_5_800

Roxie Hunter, thợ cắt tóc ở Seattle, Mỹ được coi là người khởi xướng trào lưu này.

Roxie Hunt, thợ cắt tóc tại một salon ở Vain, Seattle được cho là người khởi xướng cho trào lưu kỳ quái này. Trên trang cá nhân của mình, Roxie chụp lại những bức ảnh khoe lông nách nhuộm màu xanh dương trùng với màu tóc. Cô cũng đưa ra hướng dẫn từng công đoạn để có được màu nhuộm đẹp tương tự. Roxie Hunt cho biết với cách làm này, màu nhuộm sẽ giữ được trong khoảng 2 tuần.

Gợi ý xem: cách tẩy lông tay hiệu quả

Xu hướng độc đáo này tưởng chừng sẽ “tuyệt chủng” ngay khi mới xuất hiện nhưng hóa ra lại được rất nhiều cô gái trẻ yêu thích và ứng dụng, hầu hết đều là những người có phong cách nổi loạn. Họ không chỉ nhuộm lông nách với đủ màu sắc tươi sáng như hồng, da cam, xanh… mà còn sẵn sàng chụp những bức ảnh giơ tay, khoe màu nhuộm lông nách trên mạng xã hội.

Gợi ý xem: cách tẩy lông chân vĩnh viễn

Giống như những kiểu mốt độc đáo khác, trào lưu nhuộm lông nách lập tức nhận được không ít ý kiến trái chiều. Những tín đồ nổi loại tỏ ra chẳng mảy may lo sợ người khác sẽ đánh giá mình nhưng rất nhiều người tỏ ra khiếp hãi trước xu hướng làm đẹp chẳng giống ai này.

1416552672-01_1451416552672-14_13Tuy nhiên, các cô gái táo bạo thử nghiệm mốt này thường là những tín đồ nổi loạn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook