adv top

Sự kiện nổi bật

Trả lại nét xuân cho đôi mắt

05:00:00 - 03/04/2013 - admin
loading...

Vùng da mỏng và cực kỳ nhạy cảm quanh mắt rất dễ bị nắng, gió, ô nhiễm môi trường tấn công. Chưa hết, những mệt mỏi, buồn bã …cũng không hề “nhẹ tay”, để lại nếp nhăn trên mắt. Khi vùng da này bị chùng, nhão, đôi mắt hoặc có vẻ sưng húp hay nhăn nheo. Mí mắt trên thì bị sụp xuống, mí mắt dưới thì sưng vì bọng mỡ. Một khi đôi mắt đã “già”, bạn thật khó mà trang điểm để dấu đi nếp hằn thời gian.

Đến lúc này, bạn hãy nhờ đến bàn tay khéo léo của bác sỹ thẩm mỹ để trẻ hóa vùng mắt, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp thưở thanh xuân. Sau đây là các cách trẻ hóa vùng mắt, theo tư vấn của Tiến sĩ – Bác sỹ Pierre Coulon, bệnh viện FV.

Phẫu thuật lấy mỡ quanh vùng mắt:

Theo thời gian, hệ thống trao đổi chất giảm, mỡ bắt đầu hình thành, tụ lại ở những nơi không mong muốn, kể cả vùng mắt. Mỡ tụ quanh mắt khiến đôi mắt sưng húp, đặc biệt là bọng mỡ dưới mắt khiến khuôn mặt luôn có vẻ mệt mỏi, và già nua. Tuy nhiên, lấy mỡ vùng mắt là một phẫu thuật nhỏ song không đơn giản. Vì quanh mắt có rất nhiều dây thần kinh, vùng da quanh mắt mỏng và nhạy cảm. Bạn chỉ nên thực hiện ở nơi có thiết bị hiện đại và với bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nhất, bạn chọn phương pháp mới lấy mỡ mắt không để lại sẹo, vì không cần đường may, thời gian phục hồi nhanh. Sau khi lấy mỡ vùng mắt, nếu vùng da đã bị giãn, chùng, bác sỹ sẽ căng da, cắt bớt da thừa, để khu vực này có lại vẻ đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật tạo mí:

Tạo mắt 2 mí: biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí, không đơn giản như việc bạn vẽ thêm 1 đường mi mắt. Nếu kỹ thuật và tay nghề bác sỹ không cao, đôi mắt trông sẽ giả tạo và cứng. Ngoài ra, bạn nên chọn bác sỹ có kỹ thuật tạo mí mắt phù hợp với người châu Á. Bác sỹ cần thăm khám kỹ, bao gồm cả việc nghiên cứu những bức ảnh chụp trước đây của bạn, để cân nhắc làm mí mắt phù hợp với không chỉ đôi mắt, mà còn khuôn mặt của bạn, và bảo đảm mí mắt vẫn đẹp sau nhiều năm nữa.

Cắt mí sụp: Tuổi già có thể làm da chùng nhão, khiến mí mắt trên bị sụp xuống. Phẫu thuật cắt mí sụp sẽ giúp cắt bớt phần da thừa, căng lại da; có thể kết hợp với nâng chân mày, để trả lại cho bạn mí mắt như xưa.

Cuối cùng, điều quan trọng không kém là bạn cần nói rõ các bệnh về mắt khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt: như bệnh glaucoma, khô mắt hay bong võng mạc. Ngoài ra, bạn cũng cần nói với bác sỹ liệu bạn có bị các bệnh rối loạn tuyến giáp như suy giáp hay cường giáp, các bệnh tim, huyết áp, tiểu đường…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ Pierre Coulon đã thực hiện thành công hơn 7.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Pháp. Bác sĩ Coulon là chuyên gia thực hiện các ca phẫu thuật lấy mỡ mắt bằng phương pháp mới không để lại sẹo, không cần đường may, thời gian hồi phục nhanh; tạo hình lại tình trạng mắt không đều nhau do bẩm sinh hoặc di chứng tai nạn. Bác sĩ Pierre Coulon cũng sử dụng chất làm đầy trong việc xóa bỏ nếp nhăn và điều trị chứng giật mí mắt.

Không chỉ trong lĩnh vực thẩm mỹ, ông còn áp dụng phương pháp tiêm Botox trong trị rối loạn cơ mặt như co giật mi mắt, co giật nửa mặt, co giật toàn mặt, nghiến răng, liệt nửa mặt do liệt dây thần kinh số 7, hội chứng Meige (giật mắt và vùng má) rất hiệu quả. Phương pháp này không đau, thời gian tiêm nhanh và hiệu quả kéo dài đến sáu tháng.

Sắp tới đây vào ngày 1/4/2013 đến 18/4/2013, bác sỹ Pierre Coulon một lần nữa quay lại Bệnh Viện FV, TP.HCM, thăm khám và làm việc định kỳ.

Trả lại nét xuân cho đôi mắt - 1

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt hẹn với bác sĩ Pierre Coulon, vui lòng liên hệ: Khoa Thẩm mỹ và Chống lão hóa FV theo số: (08) 54 11 33 66 hoặc (08) 54 11 33 33, máy nhánh 7000. Với đẳng cấp năm sao, Khoa thẩm mỹ và Chống lão hóa FV sẵn sàng làm hài lòng bạn với dịch vụ hoàn hảo, bác sĩ chuyên môn cao, công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý hồ sơ bảo mật.

Bác sỹ trưởng khoa của Khoa thẩm mỹ và chống lão hóa Bệnh Viện FV là bác sĩ Gerard Vĩnh, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Mỹ, châu Âu và là một trong những bàn tay vàng của Khoa Thẩm Mỹ và Chống lão hóa FV – Lifestyle Clinic. Ngoài ra, trước khi vào gặp bác sĩ, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn thẩm mỹ – Cô Phạm Thị Thùy Trang tư vấn riêng cho bạn về các dịch vụ thẩm mỹ để có giải pháp làm đẹp tối ưu.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook