adv top

Sự kiện nổi bật

Top màu son chuẩn cho làn da xạm

10:59:24 - 01/04/2015 - admin
loading...


Nguyên tắc trước tiên khi chọn lựa son môi là phải ăn nhập với màu da. hết thảy các màu sắc khi không hợp với tông màu sẽ tạo ra cái nhìn phản cảm. Nếu không khéo léo trong bước này, bạn sẽ rất dễ trở thành thảm họa trang điểm. trái lại, nếu tìm được màu son phù hợp, bạn có thể tăng cường vẻ đẹp của chính mình thêm hai lần nữa đấy.
Theo đó, meo lam hong moi nhờ chọn son môi hạp với da bánh mật gồm 3 tông màu: : ánh sáng , làng nhàng và tối. Việc chọn màu son nào còn hạp vào ngoài cảnh nữa nhé. Sau đây là 3 loại màu son được chuộng theo ba loại da tông màu tối.
Son môi màu sáng như Son môi màu hồng cánh sen sẽ thích hợp với những người có màu da tối ở chừng độ nhẹ. Khi đó, bạn hãy chọn cho mình 1 thỏi son mau hồng đậm, màu đào, màu nâu sẫm và màu đỏ nóng bỏng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng son màu đỏ khi tham gia những bữa tiệc đem thôi nhé! Luôn thí nghiệm màu son lên da tay của mình để có sự chọn lọc đúng đắn nhất nhé!
Nếu nước da của bạn thuộc loại tối hơn thì màu đỏ hoả hồng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài ra, quờ các sắc thái của màu nâu rất ăn nhập khi bạn sử dụng điểm trang cho đôi môi khi đến văn phòng hoặc tạo thành lề thói điểm trang hàng ngày. Ngay cả những son môi màu nâu nhạt, màu cam bạn cũng nên thử.
Son môi màu tối
Nếu da môi của bạn “chuẩn” làn da bánh mật thì cũng đừng quá lo âu nhé, bạn hãy dùng son môi màu đỏ đậm, đỏ tươi hay màu nâu để sắc đẹp thêm hấp dẫn. Bạn có thể yên tâm bởi màu son tối này sẽ không tố cáo làn da nâu của bạn khi dự 1 buổi tiệc đêm sang trọng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể pha chút ánh tím trên đôi môi sẽ làm tăng độ gợi cảm và quyến rũ. Tuyệt đối không dùng những màu son như hồng cánh sen, cam bạn nhé, chúng sẽ khiến bạn trở nên thảm họa ngay lúc đó.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook