adv top

Sự kiện nổi bật

Top 4 cách trị mụn thịt đem lại hiệu quả bất ngờ

14:35:45 - 19/10/2015 - admin
loading...

Những đám mụn thịt ” lì lợm” trên da  luôn khiến chị em chúng ta phải mất ăn mất ngủ tìm ra các kế sách để loại bỏ chúng. Dưới đây là gợi ý 4 cách trị mụn thịt bằng mặt nạ tự chế siêu rẻ bằng những nguyên liệu đơn giản có sẵn trong tự nhiên.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Trị mụn thịt quanh mắt
>> Cách trị mụn gạo trên mặt

 Nha đam và nước vo gạo

trị mụn thịt1

Trị mụn thịt bằng mặt nạ nha đam + nước vo gạo

Nước vo gạo thường ngày có tác dụng giúp làm se khít lỗ chân lòng và tác dụng ngừa mụn thịt  hiệu quả mà ít tai biết đến. Sau khi để lắng nước vo gạo bạn lấy phần cặn bột trắng trộn với nhựa của lá nha đam rồi bôi hỗn hộp này lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ sáng dậy rửa với nước ấm.

 Cà chua

trị mụn thịt2

Trị mụn thịt bằng mặt nạ cà chua

Cắt quả cà chua thành những lát tròn, mỏng. Nằm lên giường và đặt những lát cà chua lên khắp mặt, đặc biệt ở những nơi nổi nhiều mụn thịt . Giữ trong vòng 15 phút. Sau đó, lột bỏ cà chua trên mặt, rửa mặt bằng nước sạch rồi lau khô bằng khăn sạch.

Nước ép bạc hà tươi

trị mụn thịt3

Trị mụn thịt bằng mặt nạ bạc hà

Sử dụng nước ép bạc hà tươi và thoa lên mặt vào mỗi tối rất tốt trong việc chữa trị những nốt mụn thịt , những vết côn trùng cắn, eczema, nốt chốc lở hoặc những nhiễm trùng ngoài da khác.

Trị mụn thịt bằng tỏi

trị mụn thịt4

Trị mụn thịt bằng mặt nạ tỏi

Phương pháp này thích hợp cho mọi loại da. Cách làm cực kì đơn giản: bạn chỉ cần giã dập vài nhánh tỏi, ép lấy nước rồi lấy bông gòn thấm lên vùng da bị mụn sẽ cực kì hiệu nghiệm mà không lo bị kích ứng da nhé.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook