adv top

Sự kiện nổi bật

Tìm hiểu về phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc cho nam giới

14:17:57 - 29/12/2017 - admin
loading...

Hiện nay nam giới cũng đang rất quan tâm đến ngoại hình của bản thân, vì ngoại hình không chỉ làm bạn cảm thấy tự tin hơn mà còn giúp bạn thành công, và nhiều điều trong công việc và cuộc sống. Phẫu thuật gọt mặt ở nam giới là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp đem lại cho bạn một khuôn mặt đẹp, đậm chất nam tính.

Nếu chuẩn mực vẻ đẹp của nữ giới là một khuôn mặt thon gọn, cằm nhọn tạo nét đẹp v line nữ tính, thì nam giới chỉ cần một khuôn mặt được tạo hình gọn lại, cằm không quá nhọn, giữ được nét nam tính vốn có. Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới giúp họ thêm tự tin trong giao tiếp và công việc với khuôn mặt đẹp quyến rũ đậm chất nam tính.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Thăm khám
Bạn sẽ đươc các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe, xác định cấu trúc xương, tiểu sử bệnh lý của mỗi người, để đưa ra kết quả cuối cùng là sức khỏe của bạn có thể tiến hành phẫu thuật gọt mặt được không.
Đối với nam giới, khuôn mặt vuông phần lớn là do xương hàm dài và góc hàm vuông, vì thế bạn sẽ được chụp x-quang bằng máy x-quang kĩ thuật số pano cepha, là hệ thống máy x-quanh hiện đại mà độ bức xạ được giảm đến mức an toàn, cực kì thấp, an toàn cho sức khỏe, nhằm đưa ra các thông số kĩ thuật chính xác về cấu trúc xương và cấu trúc hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý.

 

Tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho nam giới

Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Trước khi tiến hành phẫu thuật got mat noi soi cho nam giới, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ trong khoang miệng, sau đó nhẹ nhàng bóc tách mô đến vị trí xương cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương theo thông số đã được đo đạc chính xác bằng hệ thống máy móc hiện đại. Phẫu thuật mặt cho nam giới sử dụng dao gọt xương siêu âm chuyên dụng, không tạo bột xương, không làm tổn thương các mô lân cận, do đó không gây đau và không gây nguy hiểm.

Quá trình phẫu thuật gọt mặt cho nam giới được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, tính an toàn và mang lại kết quả tốt.

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới là phương pháp phẫu thuật hiệu quả hiện nay, không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây nguy hiểm nhưng mang lại kết quả và an toàn.

Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới là phương pháp giúp bạn có ngay một khuôn mặt thon gọn, nét đẹp sang trọng, quyến rũ đậm chất nam tính chỉ với một lần phẫu thuật đem lại kết quả thẩm mỹ như ý

Chúc các bạn thành công!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook