adv top

Sự kiện nổi bật

Tìm hiểu về cách trị mụn thịt bằng lá tía tô

09:56:26 - 27/10/2014 - admin
loading...

Mụn là một bệnh lí thường xuyên xuất hiện trên da. Nhất là mụn thịt nếu không điều trị đúng khoa học thì sẽ để lại hiệu quả rất nghiêm trọng cho da của bạn.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số bí quyết trị mụn thịt đơn giản mà hiệu quả vô cùng.

Mụn thịt là tình trạng rối loạn dưới da khiến cho mụn không “đội” da ra ngoài, không bong tróc mà bị ém lại, nằm dưới da, bên trong nang lông.Không chỉ có lầ cách điều trị mụn thịt tác dụng trị cảm lạnh, đầy bụng, an thai, giảm đau, hen suyễn… tía tô còn có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Đây cũng chính là bí quyết giữ gìn nhan sắc của phụ nữ Nhật Bản.

Phương pháp trị mụn thịt bằng lá tía tô

Theo kinh nghiệm dân gian, tía tô còn được dùng để chữa trị mụn thịt. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần giã nát lá tía tô đắp lên mụn thịt. Sau đó, dùng gạc để quấn chặt hoặc dùng băng dính cố định chỗ đắp. Thực hiện kiên trì, các mụn thịt sẽ nhỏ lại, da sẽ trở nên mịn màng hơn.

điều trị mụn thịt

Phương pháp sử dụng lá tía tô để điều trị mụn thịt quanh mắt cũng chỉ có tác dụng tương đối, hoàn toàn không thể điều trị tận gốc tình trạng này. Hiện nay, với ra đời của công nghệ Laser CO2 Fractional, việc điều trị mụn thịt trở nên dễ dàng hơn và mang lại nhiều kết quả khả quan. Bạn có thể tham khảo thêm về một số cách trị mụn dưới đây:

Điều trị mụn trứng cáCách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook