adv top

Sự kiện nổi bật

Tìm hiểu thêm về nâng mũi s line

13:38:01 - 08/12/2017 - admin
loading...

Nâng mũi s line là phương pháp để sở hữu chiếc mũi dáng S  đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông. Được biết tới rộng rãi tại xử sở làm đẹp Hàn Quốc công nghệ nâng mũi s line. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết bên dưới.

Nâng mũi s line  để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như các ngôi sao Hàn Quốc

Nâng mũi s line

Nâng mũi s line

Nếu như trước đây, sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, sự ra đời của công nghệ nâng mũi s line, bất kỳ ai cũng có được may mắn này.

Nâng mũi s line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S-Line được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công , mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện và mềm mại tự nhiên.

Nâng mũi s line tại Kangnam

Nâng mũi s line tại Kangnam

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt với công nghệ nâng mũi S-Line Hàn Quốc, Kangnam tự hào là địa chỉ nâng mũi uy nổi tiếng trong và ngoài nước. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật nâng mũi S-Line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như  Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

  Nâng mũi s line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu  mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt nâng mũi bằng sụn tự thân được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít  nên nâng mũi áp dụng công nghệ  S line sẽ khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu…và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn quốc S-Line bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S-Line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn quan tâm tới giá nâng mũi s line thì hãy tham khảo tại đây : http://nangmuithammy.net

Kết quả sau khi nâng mũi s line

Kết quả sau khi nâng mũi s lineKết quả sau khi nâng mũi s line

–  Mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thọn gọn

–  Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

–  Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng

–  Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân

–  Những trường hợp mũi đã mỗ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-Line mới giải quyết triệt để

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook