adv top

Sự kiện nổi bật

Tìm hiểu cách làm hồng đôi môi bằng phương pháp phun xăm

16:08:50 - 23/10/2017 - admin
loading...

phun xam môi là phương pháp làm đẹp an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Giúp bạn sở hữu đôi môi hồng hào như ý muốn. Thế nhưng không phải vì thế mà bạn chủ quan, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Môi được cấu tạo bởi 3 phần, phần ngoài cùng là lớp biểu bì, phần 2 là khu vực môi đỏ được bao bọc bởi lớp da môi, phần 3 là viền môi phân cách giữa biểu bì và khu vực môi đỏ.
Da môi có chứa rất ít melamin, đây là 1 chất có nhiệm vụ ngăn chặn những tia có hại từ ánh nắng mặt trời. Do vậy, đôi môi là 1 trong những bộ phận không được bảo vệ nhiều. Mặt khác, môi cũng không có những lớp mô dầy che phủ, không có tuyến nhờn, không có lông mọc nên rất dễ bị khô và dễ tổn thương.

Những lưu ý trước khi phun xăm môi

Trước khi tiến hành phun môi hồng tự nhiên, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để có một kết quả phun xăm tối ưu nhất:

– Cần lựa chọn công nghệ phun xăm môi phù hợp. Bởi nó không chỉ đảm bảo độ an toàn mà còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cho người sử dụng.
– Lựa chọn cho mình cơ sở phun môi hồng tự nhiên uy tín, đảm bảo chất lượng. Vì hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thực hiện phun xăm môi không an toàn gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tính thẩm mỹ của khách hàng.
– Nên lựa chọn màu mực phun xăm môi phù hợp với màu da, tuổi tác và xu hướng thời trang của bạn.

phun xăm môi

Đôi môi hồng giúp bạn luôn tươi tắn, xinh đẹp

– Các bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia tư vấn hoặc chuyên viên trực tiếp thực hiện để có được những quyết định đúng đắn trước khi phun xăm thẩm mỹ.
– Trước khi phun xam môi hồng tự nhiên, chị em không nên sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, chất gây nghiện bởi chúng có thể khiến mô tích nước và quá trình phun xăm môi dễ chảy máu hoặc đau đớn, màu mực không đều ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ.
– Các chuyên gia cũng khuyến cáo chị em nên đảm bảo sức khỏe tốt trước khi phun môi hồng tự nhiên để tránh hạ đường huyết trong quá trình phun xăm.

Mách bạn: Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc không chỉ khắc phục được đôi môi sậm màu mà còn mang đến cho bạn đôi môi màu hồng xinh xắn, gợi cảm phun môi.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook