adv top

Sự kiện nổi bật

Tìm hiểu cách chữa trị mụn thịt hiệu quả nhất 2015

13:33:11 - 31/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:
Chào bác sĩ tham mưu. Tên tôi là Hải, năm nay 32 tuổi. Tôi bị nổi mụn thịt ở cổ trông rất xấu. Tôi có bôi nhựa chuối xanh, đắp tỏi vào các vết mụn nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Mong thầy thuốc tham mưu cho tôi cách trị mụn thịt ở cổ hiệu quả và chóng vánh. Cảm ơn bác sĩ!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền
>> Cách điều trị mụn thịt quanh mắt

trả lời:

Chào chị Hải!

Cảm ơn chị đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Câu hỏi của chị về cách trị mụn thịt ở cổ mau chóng, hiệu quả chúng tôi xin giải đáp như sau:

duyên do dẫn đến tình trạng mụn thịt là do rối loạn chuyển hoá dưới da khiến việc bài xuất mồ hôi bị gián đoạn, hình thành các u tuyến mồ hôi (mụn thịt). Do đó, việc chị vận dụng các cách trị mụn thịt thường nhật như bôi nhựa chuối, đắp tỏi… không cho hiệu quả cao vì không tác động được đến nguyên do gây mụn nằm sâu dưới da.

Tìm hiểu về cách chữa mụn thịt ở cổ

Để chữa trị mụn thịt ở cổ hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam khuyên chị nên ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến nhất giờ, giúp trị mụn thịt ở cổ hiệu quả tận gốc, triệt để, duy trì kết quả lâu dài, mụn thịt không tái phát trở lại, không để lại sẹo. Không chỉ cho hiệu quả điều trị cao, Laser CO2 Fractional còn tái tạo da hiệu quả, làm da trắng sáng, mềm mịn. So với các phương pháp trị mụn thịt thường nhật, Laser CO2 Fractional tỏ rõ ưu thế của một công nghệ hiện đại khi điều trị mụn thịt triệt để, tận gốc chỉ với một lần độc nhất vô nhị.

thực hành dịch vụ điều trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các chuyên gia da liễu đầu ngành trực tiếp điều trị mụn thịt theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn. Thực tế khách hàng điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đều đánh giá rất cao và hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị mụn thịt bằng công nghệ này. Do vậy, chị Hải có thể hoàn toàn yên tâm điều trị mụn thịt ở cổ hiệu quả, nhanh chóng với công nghệ Laser CO2 Fractional nhé!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook