adv top

Sự kiện nổi bật

Học hỏi cách cạo lông mày đúng cách, đẹp và nhanh chóng

16:08:24 - 02/11/2017 - admin
loading...

Đối với những cô nàng mê tít làm đẹp cho khuôn mặt thì tỉa tót cho lông mày là giai đoạn không thể bỏ qua. Bởi lông mày có thể làm nổi bật khuôn mặt của bạn, tạo sự cân bằng cho khuôn mặt hay làm thay đổi dáng hình của khung đôi mắt. Nếu bạn có hàng lông mày quá rậm, bạn sẽ cần cạo, tỉa lông mày. Hướng dẫn bạn cách cạo lông mày đúng cách dưới đây.

Bước 1:  Bạn cần rà độ cao của đỉnh chân mày 2 bên bằng cách đặt bút kẻ chân mày lên phía trên đôi lông mày của bạn để thẩm tra độ thăng bằng của đôi chân mày. Nếu 2 bên lông mày bị lệch nhau, bạn có thể chỉnh lớn hơn 0,3mm. Đối với những người mới học cạo lông mày thì không nên sửa đỉnh chân mày nhé, bởi sẽ rất dễ làm dáng chân mày bị hỏng và không chỉnh sửa lại được nữa.

Bước 2: Dùng dao cạo sắc cạo lông ở giữa mắt và ở phía dưới chân mày. Chú ý cạo thật nhẹ nhàng không để trầy xước và thương tổn đến da. Bạn nhớ dùng dao cạo sắc cạo nhẹ nhàng tạo đôi chân mày đẹp.

 các bước cạo lông mày

Bạn nhớ cạo nhẹ nhàng tránh để trầy xước và tổn thương cho da

Bước 3: Dùng nhíp nhổ những lông thừa ở ngay sát chân mày. Để hạn chế đau đớn, bạn nên kẹp chặt dưới tận chân lông và nhổ nhẹ nhàng, khi nhổ chân mày không được nheo mắt bạn nhé!

Bước 4: Dùng chổi chuyên dụng chải từ đầu đến phần đuôi của chân mày giúp tạo nếp cho đôi chân mày của bạn.
Chải lông mày để tạo nếp

Bước 5: dùng cây kéo cong cắt phần ngọn sợi chân mày song song tạo dáng thật gọn gàng theo đúng ý của bạn. Nếu chân mày quá dài, bạn có thể dùng lược và kéo cắt cho ngắn bớt lại nhé!

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook