adv top

Sự kiện nổi bật

Tìm hiểu 6 bước cơ bản trong quy trình tắm trắng toàn thân

15:35:34 - 07/11/2016 - admin
loading...

Cận cảnh quá trình tắm trắng toàn thân an toàn theo công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 6 bước cơ bản. Mỗi một bước có một vai trò quan trọng giúp cho kết quả của quá trình tắm trắng toàn thân đạt được như mong muốn.

Tắm trắng toàn thân sữa non nguyên chất công nghệ Hàn Quốc được tiến hành 6 bước, bao gồm:

Bước 1: Làm sạch da

Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch da trước khi tiến hành. Quá trình làm sạch da sẽ giúp cho làn da hấp thu tốt những dưỡng chất trong quá trình tắm trắng.

Bước 2: Tiến hành xông hơi bằng thảo mộc

Quá trình xông hơi bằng thảo mộc sẽ giúp cho làn da sáng, khỏe, đào thải được độc tố, chì trên bề mặt da, giúp lỗ chân lông se khít.

Cận cảnh quá trình tắm trắng toàn thân

Quá trình tắm trắng sẽ giúp làn da của bạn sáng hồng đều màu

Bước 3: Tẩy tế bào chết

Quá trình tẩy tế bào chết sẽ giúp cho làn da của bạn loại bỏ được những lớp sần cứng trên bề mặt, da mịn màng hơn, chuẩn bị cho quá trình hấp thu những dưỡng chất dễ dàng hơn.

Bước 4: Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

Đây là giai đoạn quan trọng của toàn bộ quy trình tắm trắng toàn thân sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano. Quá trình ủ dưỡng trắng sữa non và tinh chất sẽ giúp cho làn da của bạn sáng khỏe và trắng hồng bật tone màu. Cụ thể:

Sữa non nguyên chất 100% tự nhiên có tác dụng giúp cho làn da khỏe mạnh hơn, loại thải độc tố, làm chậm lại quá trình lão hóa, đồng thời giúp làn da chống lại những tác động không mong muốn từ môi trường.

Cận cảnh quá trình tắm trắng toàn thân  4

Ủ dưỡng sữa non nguyên chất

Bên cạnh đó, tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp cho làn da trắng hồng bật tone màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện. Tinh chất vàng nano sẽ hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin,da vì thế ít sạm đen, trắng hồng hào hơn.

Bước 5: Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

Quá trình ngâm sục với tinh dầu thảo dược sẽ giúp cho làn da trắng hồng đều màu toàn thân, da trắng mịn màng, không bị vàng lông, không bắt nắng, không gây lột tẩy trong và sau quá trình tắm trắng toàn thân.

 

Cận cảnh quá trình tắm trắng toàn thân  5

Massage dưỡng chất làm trắng

Bước 6: Tiến hành massage toàn thân

Bằng những thành phần massage có nguồn gốc thiên nhiên, da bạn sẽ khỏe mạnh hơn, trắng đều màu thấy rõ và an toàn hơn dưới nắng nóng.

Cận cảnh quy trình tắm trắng an toàn không quá phức tạp. Để kết quả của tắm trắng đạt được như mong muốn thì bạn cần phải được trải nghiệm từng bước của toàn bộ quy trình này.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook