adv top

Sự kiện nổi bật

Tiêu chí đánh giá – cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

11:02:01 - 06/12/2017 - admin
loading...

Dấu hiệu của tuổi già bắt đầu xuất hiện ở bạn, khóe mắt bắt đầu có vết chân chim, mỡ thừa quanh mắt, da chùng.. khiến trông bạn già nua và đôi mắt kém linh hoạt hơn. Đừng lo, với phương pháp cắt mí mắt thì vấn đề của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hiểu được nên cắt mí mắt ở đâu.

Phẫu thuật cắt mí mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc, không chỉ có tác dụng loại bỏ da chùng và mỡ thừa một cách dễ dàng mà còn tạo cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Cắt mí mắt thực ra chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản nên hoàn toàn không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực của mắt, và cũng không để lại sẹo cho mắt. Với một đường rạch nhỏ ở ngay sát mép mí mắt trên của bạn, bác sĩ sẽ thông qua đó để loại bỏ phần da chùng, phần mỡ thừa và tái tạo cho bạn đường mí mới phù hợp với khuôn mặt nhất.

cat mi mat o dau

Sở hữu đôi mắt to, đẹp là ước muốn của nhiều chị em

Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê để giảm đau, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Sau phẫu thuật, đôi mắt của bạn sẽ có hiện tượng bị sưng và đau nhẹ, tuy nhiên nếu như bạn chú ý chăm sóc đúng cách và thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ thì hiện tượng trên sẽ nhanh chóng biến mất.

Nên cắt mí mắt ở đâu?

Như đã nói ở trên, cắt mí mắt về cơ bản chỉ là tiểu phẫu, kỹ thuật cũng không quá phức tạp tuy nhiên muốn có được đôi mắt đẹp nhất, thời gian hồi phục nhanh nhất thì bạn nên chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Tiêu chí đánh giá một cơ sở thẩm mỹ :

  • Cơ sở có địa chỉ rõ ràng, đã được Bộ Y Tế kiểm định cấp phép và chứng nhận hoạt động.
  • Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phải đồng bộ, hiện đại, sạch sẽ và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
  • Độ tuổi của sơ sở thẩm mỹ đó
  • Đội ngũ bác sĩ, y tá cần phải chuyên nghiệp, tận tình. Các bác sĩ cần phải là những người có kinh nghiệm, có trình độ cao, được đào tạo bài bản.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng phải tốt, đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của khách hàng, chế độ bảo hành kéo dài.

cat mi mat o dau

Sau khi cắt mí mắt tại bệnh viện Kangnam

Tìm hiểu thêm : http://catmimat.com/nguoi-co-mat-mot-mi-dep-hay-xau

Còn khá nhiều tiêu chí khác để có thế chọn nơi cắt mí mắt tốt nhất cho mình, tuy nhiên hãy nhớ điều cốt lõi là ở chính bạn. Hãy cố gắng đưa ra những quyết định sáng suốt nhất để tránh những hậu quả về sau này.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook