adv top

Sự kiện nổi bật

Thời gian hiệu quả của phẫu thuật nâng ngực Y – Line

13:49:13 - 07/06/2016 - admin
loading...

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực Y – Line là một trong những phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay. Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực này, bạn hãy đọc bài viết “phẫu thuật nâng ngực Y – Line được bao lâu” ngay dưới đây nhé.

  1. Thời gian bảo hành của phương pháp phẫu thuật nâng ngực Y – Line

Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại, phương pháp phẫu thuật Y – Line giúp cải thiện vòng 1 an toàn và hiệu quả. Với phương pháp này bác sĩ sẽ chỉ cần rạch đường rất nhỏ khoảng 2 – 3 cm tại nếp gấp ở hõm nách hoặc rốn, từ đó đưa túi ngực vào bên trong dễ dàng mà không gây tổn thương và cực kỳ thẩm mỹ, khó nhận ra vết rạch.

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực Y – Line phương pháp nâng ngực không đau được ứng dụng và thực hiện rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Các vật liệu cần thiết cho phẫu thuật đều đảm bảo tiêu chuẩn, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng, không gây biến chứng sau phẫu thuật, không gây ra các hiện tượng như co thắt bao xơ…Người dùng sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt sau ca phẫu thuật, vòng 1 sẽ tròn đầy tự nhiên, căng đầy sức sống. Kết quả của phẫu thuật nâng ngực Y – Line được chứng minh là ổn định và lâu dài.

Ngoài các trang thiết bị hiện đại, các loại túi ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều đạt tiêu chuẩn kiểm định về độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Người dùng được bảo hành túi ngực trọn đời, vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm khi phẫu thuật nâng ngực Y – Line tại đây.

  1. Lời khuyên cho bạn khi nâng ngực theo phương pháp Y – Line

Bạn hãy chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín như Kangnam, dành thời gian lắng nghe các chuyên gia y bác sĩ phẫu thuật tư vấn và thực hiện sớm phẫu thuật để nhanh chóng có được vòng 1 nảy nở, đầy đặn hấp dẫn.

Xem thêm:

  • lam the nao cho nguc to
  • lam the nao de nguc to ra
  • làm cách nào để cho ngực to
  • lam the nao de co nguc to
  • làm thế nào để có bộ ngực to
  • làm thế nào để có ngực to

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook