adv top

Sự kiện nổi bật

Thời gian bình phục sau làm cằm V-line

10:07:58 - 15/04/2015 - admin
loading...


Với sự sáng tạo không ngừng cùng đôi tay tài hoa của những chuyên gia thẩm mỹ,
bạn có thể sở hữu gương mặt V line sau 40 phút một cách nhẹ nhàng, tự nhiên mà không phải phẫu thuật đau đớn, kéo dài.

Thời gian phục hồi sau làm cằm v line là bao lâu? Em rất muốn đi độn cằm nhưng lại lo sợ phải nghỉ dưỡng dài ngày ở nhà. Vì công việc của em khá bận rộn ạ. Chuyên mục tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Trang, Phú Xuyên, Hà Nội).
Trả lời:


Bạn Trang thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu phẫu thuật độn cằm của chúng tôi. thời kì bình phục sau làm cằm V-line là bao lâu? Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:
hiện tại, làm cằm V-line công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là độn cằm V-line Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo giúp biến hóa chiếc cằm ngắn, cằm lẹm trở thành Dáng cằm v line Công nghệ có bắt nguồn từ xứ xở Kim Chi hiện trở nên xu thế thẩm mỹ được giới trẻ Việt khá chuộng. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ ứng dụng rất thành công công nghệ tiên tiến này.
Thời gian bình phục sau làm cằm V-line là bao lâu? Làm cằm V-line là một tiểu phẫu khá đơn giản có độ an toàn tương đối cao. Sau khi gây tê tại vùng cằm, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở môi dưới, rồi khéo léo đưa chất độn vào trong, căn chỉnh cho chuẩn xác rồi khéo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 40 phút. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tuân thủ thực hiện đúng chế độ trông nom sau phẫu thuật theo hướng dẫn của thầy thuốc.
Chỉ sau khoảng 5-7 ngày (tùy cơ địa từng người), chiếc cằm sẽ mau chóng hồi phục ổn định cho kết quả như mong muốn. Đặc biệt, sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày, trở lại với công việc, cuộc sống thường nhật, hoàn toàn không mất thời kì nghỉ dưỡng.
Với hàng ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm tay nghề cao cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Hàn Quốc, dịch vụ làm cằm V-line tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
thời kì bình phục sau làm cằm V-line là bao lâu? Nếu bạn còn thắc mắc nào với câu hỏi này có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc bạn có thể để lại form thông tin theo form đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook