adv top

Sự kiện nổi bật

Thiệp mời ảnh nude của Đêm hội chân dài 7 bị nhắc nhở

15:24:00 - 08/05/2013 - admin
loading...

2 hôm trước đây, dư luận lại được một phen xôn xao khi chiêm ngưỡng thư mời tham dự chương trình Đêm hội chân dài 7 có chủ đề “Gotham dream top secret”, kèm theo đó là hình ảnh nude của 16 người mẫu trên thiệp đã khiến dư luận ồn ào. Tuy hình ảnh này đã được xử lý, che chắn những chỗ “nhạy cảm” và sắp xếp vị trí để cơ thể của người mẫu không lộ ra quá nhiều, nhưng nhìn chung bức ảnh vẫn gây choáng cho người đã xem bởi tính chất “gợi mở” cũng như vài chi tiết khá ẩu trong khâu chỉnh sửa.

Thiệp mời ảnh nude của Đêm hội chân dài 7 bị nhắc nhở 1

Không ít người tự hỏi, nếu thiệp mời mà đã “gợi mở” và “nóng” đến như vậy thì không hiểu chương trình thật sự sẽ diễn ra như thế nào. Trước vấn đề này, có không ít phóng viên đã chủ động trao đổi với đạo diễn Phạm Hoàng Nam, người được công bố sẽ làm đạo diễn chương trình Ðêm hội chân dài 7 hay Vũ Khắc Tiệp, Giám đốc Công ty Venus – đơn vị sẽ tổ chức chương trình; nhưng đều không nhận được bình luận gì về vấn đề này.

Thiệp mời ảnh nude của Đêm hội chân dài 7 bị nhắc nhở 2
Thiệp mời ảnh nude của Đêm hội chân dài 7 bị nhắc nhở 3
Thiệp mời ảnh nude của Đêm hội chân dài 7 bị nhắc nhở 4

Tuy nhiên, phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM, ông Võ Trọng Nam – Phó giám đốc sở – lại cho biết: “Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM đã nhận đơn xin cấp phép biểu diễn của Ðêm hội chân dài 7 như một đêm diễn thời trang. Hiện nay, chúng tôi đang xem xét và theo quy trình sẽ trả lời về việc cấp phép trong vòng một tuần. Riêng về thiệp mời, tôi có xem hình ảnh qua báo chí trên mạng. Cá nhân tôi cho rằng, thiệp mời này phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam vì hình ảnh “bán nude” như vậy. Tuy rằng thư mời không thuộc phạm vi cấp phép, nhưng xét cho cùng đó là một phần của chương trình. Vì vậy, chúng tôi sẽ nhắc nhở đơn vị tổ chức vì họ đã phát hành thư mời có hình ảnh thiếu chuẩn mực“.

Có thể nói, đây là những tín hiệu khởi điểm không mấy suôn sẻ đối với Đêm hồi chân dài 7. Còn về “độ nóng” đích thực của chương trình, có lẽ công chúng sẽ phải ngóng chờ đến ngày 20/5 để được tận mắt đánh giá.

Thiệp mời ảnh nude của Đêm hội chân dài 7 bị nhắc nhở 5

“Độ nóng” đích thực của chương trình, có lẽ công chúng sẽ phải ngóng chờ đến ngày 20/5 để được tận mắt đánh giá. 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook