adv top

Sự kiện nổi bật

Chuyên gia trả lời thắc mắc về phương pháp phun thêu lông mày

15:10:56 - 02/11/2017 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào  chuyên gia tư vấn. Em biết đến phương pháp phun thêu chân mày từ lâu và cũng rất muốn thực hiện để cả thiện đôi chân mày mờ nhạt của mình. Em một thắc mắc là thêu lông mày có hại không?  Liệu hình thức này có làm truyền nhiễm bệnh? Và màu mực thêu có hại gì cho da không? Rất mong chuyên gia tư vấn thêm. Em xin cảm ơn ! (Thu Ngân – Hải Phòng).

Trả lời:
Chào bạn Thu Ngân. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thêu lông mày có hại không là không chỉ riêng thắc mắc của bạn mà còn là niềm lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Họ lo ngại về màu mực thêu liệu có an toàn cho da? Hay việc dùng kim đưa mực vào da, có thể gây các bệnh lây từ khách hàng này sang khách hàng khác?

Những lo lắng của bạn hoàn toàn không thừa, bởi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ, việc dùng chung kim thêu là có xảy ra. Hơn nữa, quy trình thêu không đạt tiêu chuẩn, nghĩa là không sát trùng phương tiện thêu mày trước khi thêu, môi trường không bảo đảm vô trùng, … cũng sẽ là nguyên nhân gây viêm da, vết thêu lâu lành, vv…

phun thêu

Để có kết quả phun thêu lông mày Hàn Quốc như ý muốn bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín

Đặc biệt, để hạ giá thành, nhiều cơ sở sử dụng mực thêu kém chất lượng, mực không rõ cỗi nguồn xuất xứ, vv… dẫn tới việc màu nhanh phai, lông mày có thể bị biến đổi màu sau một thời kì. Tệ hại hơn, là loại mực kém chất lượng đưa vào da có thể gây độc hại cho bản thân.

Thế nên, thêu chân mày có hại không phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn chọn địa chỉ nào để thêu lông mày. Lời khuyên cho bạn là nên chọn cơ sở uy tín, được cấp phép thẩm mỹ. Ở đó có đầy đủ điều kiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bạn.

Mách bạn: Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín được các chuyên gia công nhận và hàng ngàn khách hàng lựa chọn. Tại đây có áp dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc với màu mực nhập cảng từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da và giúp lông mày bóng mượt. Ngoài ra, việc dùng riêng kim thêu, thực hành thêu mày trong môi trường tiệt trùng là điều kiện tốt nhất giúp vết thêu lông mày mau lành và tránh khả năng viêm nhiễm.

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi quyết định làm đẹp cho đôi lông mày của mình.

Bạn nên tìm hiểu thêm: có nên xăm lông mày

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook