adv top

Sự kiện nổi bật

[Giải đáp thắc mắc] Thêu lông mày có gây hại cho mắt không?

14:04:00 - 10/11/2014 - admin
loading...

Chào Kangnam. Em nghe nói tới phương pháp phun thêu lông mày từ lâu và cũng rất muốn thực hiện vì lông mày em khá là mờ và nhạt màu. Tuy nhiên em thắc mắc liệu phun thêu lông mày có gây hại cho mắt không? Ngoài ra, mực sử dụng để đưa lông màu vào da có chứa độc tố hay có thể gây nhiễm trùng không ạ? Hi vọng Kangnam giải đáp giúp em với ạ!

thêu lông mày có gây hại cho mắt không

thêu lông mày có gây hại cho mắt không

Trả lời:
Xin chào bạn!

Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, bác sỹ của Kangnam xin được trả lời như sau:
Vấn đề thêu lông mày có gây hại cho mắt không là lo lắng của rất nhiều chị em. Ngoài ra, họ còn lo ngại về màu mực thêu liệu có an toàn hay việc sử dụng kim có thể gây các bệnh lây nhiễm từ khách hàng này sang khách hàng  khác.

Tất cả lo âu của bạn hoàn toàn không thừa, việc phun thêu lông mày có thể gây hại cho chính bạn nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, không chất lượng. Tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ, đăng kí trái phép, quy trình không đạt tiêu chuẩn, môi trường không đảm bảo tiệt trùng, các trường hợp sử dụng chung kim thuê không tiệt trùng dẫn đến nhiễm trùng, viêm da, các vết thương lâu lành.

Không chỉ thế, để giảm giá thành thu hút khách hàng, nhiều cơ sở sử dụng mực thêu kém chất lượng, chứa độc tố, không rõ nguồn gốc xuất xứ,… dẫn đến việc nhanh phai và lông mày có thể bị biến đổi. Ngoài ra, việc sử dụng mực thêu này đồng nghĩa với việc bạn đưa độc tố vào trong cơ thể, gây hại tới sức khỏe và thẩm mĩ.

Việc phun thêu chân mày có hại không phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn chọn địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện. Lời khuyên cho bạn là nên chọn cơ sở uy tín, được cấp phép thẩm mỹ. Ở đó có đầy đủ điều kiện để bảo đảm an toàn và hiệu quả cho bạn.
Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Chúng tôi ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc với màu mực được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và giúp lông mày bóng mượt. Ngoài ra, mỗi khách hàng đều có kim thuê riêng, thực hiện thêu mày trong môi trường khử trùng để đảm bảo vết thêu không bị nhiễm trùng.

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook